Tiểu Sử Cầu Thủ Theo Corbeanu – Tiền Đạo Tài Năng Người Canada

Theodor Alexander Corbeanu, sinh ngày 17 tháng 5 năm 2002, là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Canada hiện đang chơi ở vị trí tiền đạo cho Arminia Bielefeld ở giải 2 Bundesliga. Corbeau có trận ra mắt cấp cao cho Canada vào năm 2021 và nhanh chóng trở thành một tài năng đầy triển vọng. Mới 21 tuổi, Corbeanu đã bộc lộ tiềm năng rất lớn và được coi là ngôi sao đang lên của bóng đá Canada. Hãy cùng sv88 tìm hiểu về tiểu sử cầu thủ Theo Corbeanu trong bài viết sau nhé.

Tổng quan về Theo Corbeanu

Nơi sinh Hamilton, Ontario, Canada
Tên cha Và tôi
Tên của mẹ Dorina
Dấu sao chòm sao Kim Ngưu
Giá trị ròng £365K
Tuổi 21
Sinh nhật Ngày 17 tháng 5 năm 2002
Quốc tịch người Canada
Chức vụ Tiền vệ
Câu lạc bộ người cao tuổi Toronto FC III, Wolverhampton Wanderers, Sheffield Wednesday, Milton Keynes Dons, Blackpool, Arminia Bielefeld.
Thành tựu 1x người tham gia Cúp vàng
Bạn gái NA
Những đứa trẻ NA
Truyền thông xã hội Instagram
Twitter

Theo Corbeanu Giá trị ròng và mức lương

Theodor Corbeanu, một cầu thủ bóng đá 20 tuổi người Canada, hiện kiếm được 4.600 bảng mỗi tuần, tương đương mức lương hàng năm là 239.200 bảng khi chơi cho Wolverhampton Wanderers ở Sky Bet Championship. Tính đến thời điểm hiện tại, giá trị tài sản ròng của Corbeanu ước tính là 365.040 bảng Anh. Hợp đồng của anh ấy với Wolverhampton Wanderers sẽ hết hạn vào ngày 30 tháng 6 năm 2026. Trong suốt sự nghiệp của mình, anh ấy đã chứng kiến thu nhập tăng đều đặn, bắt đầu từ 100 bảng mỗi tuần vào năm 2018 khi anh ấy 16 tuổi.

Theo Corbeanu 2023 – Giá trị tài sản ròng, Bạn gái, Tiền lương, Nhà tài trợ, Hình xăm, Ô tô, v.v.

Sự nghiệp thi đấu Theo Corbeau

Năm tuổi, Corbeanu bắt đầu chơi bóng đá ở Hamilton, Ontario, cho đội bóng đá trẻ Quinndale. Anh ấy chuyển từ vị trí thủ môn sang vị trí tiền đạo. Anh đại diện cho một số đội trong khu vực, bao gồm Học viện Givova, Saltfleet SC, Mount Hamilton SC và Hamilton Sparta SC. Sau khi thử việc thành công, anh gia nhập học viện Toronto FC vào cuối năm 2016.

Sau đó, vào năm 2018, anh chuyển đội và gia nhập Toronto FC III ở League 1 Ontario, nơi anh ghi hai bàn vào lưới Toronto Skillz FC. Sau khi rời Toronto FC vào tháng 8/2018, Corbeanu thử việc cho Leicester City nhưng bị từ chối. Tuy nhiên, anh đã được trao cơ hội gia nhập học viện Wolverhampton Wanderers với một học bổng. Anh chơi cho đội U16 và U18 của câu lạc bộ trước khi gia nhập đội phát triển U23 cho đội một.

Vào ngày 16 tháng 5 năm 2021, khi vào sân thay người trong trận gặp Tottenham Hotspur, Corbeanu có trận ra mắt Premier League sau khi ký hợp đồng chuyên nghiệp với Wolverhampton Wanderers vào tháng 10 năm 2020. Sau đó, anh được cho Milton Keynes Dons mượn vào tháng 1 năm 2022 và Sheffield Wednesday vào tháng 8 năm 2021 , nơi anh ấy đã tạo ra một tác động lớn.

Theo những người chơi của sv88.la cho hay Corbeau gia nhập Blackpool theo dạng cho mượn vào tháng 7 năm 2022 cho chiến dịch 2022–2023, tuy nhiên do chấn thương mắt cá chân, anh phải trở lại Wolves vào tháng 1 năm 2023. Ngay sau đó, anh được cho mượn kéo dài một mùa giải tới Arminia Bielefeld.

Corbeanu ban đầu chơi cho Romania ở cấp độ U16 và U17. Tuy nhiên, sau đó anh đã chuyển lòng trung thành sang Canada để tiếp tục đủ điều kiện khoác áo đội tuyển quốc gia cấp cao. Anh ấy có trận ra mắt cấp cao cho Canada vào tháng 3 năm 2021 và ghi bàn chỉ 4 phút sau lần ra sân đầu tiên. Anh cũng có tên trong đội tuyển Canada tham dự Cúp vàng CONCACAF 2021 và nhận được giải thưởng Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất năm 2021 của bóng đá Canada.

Gia đình Theo Corbeanu

Corbeanu, sinh ra ở Canada, là con trai của Andi và Dorina. Mặc dù thông tin về hoàn cảnh gia đình và cuộc sống cá nhân của anh còn hạn chế nhưng người ta biết rằng Andi là tên cha anh và Dorina là tên mẹ anh. Trọng tâm của thông tin hiện có chủ yếu xoay quanh sự nghiệp và thành tích bóng đá của anh ấy hơn là cuộc sống gia đình.

Theo Corbeanu 2023 – Giá trị tài sản ròng, Bạn gái, Tiền lương, Nhà tài trợ, Hình xăm, Ô tô, v.v.

Corbeanu hiện không hẹn hò với ai và cả công chúng cũng như giới truyền thông đều không biết về điều này. Được biết đến rộng rãi nhờ sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp, người ta không biết gì về cuộc sống cá nhân của Corbeanu, kể cả các mối quan hệ yêu đương của anh ấy. Anh ấy có thể quyết định ưu tiên trách nhiệm của mình trên sân vào thời điểm này để ủng hộ sự nghiệp của một vận động viên trẻ, sáng dạ.

Nhà tài trợ và chứng thực

Các nhà tài trợ và chứng thực của Corbeanu không được tiết lộ cụ thể ở bất cứ đâu. Các cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp thường xuyên ký hợp đồng chứng thực và làm việc với một số thương hiệu, nhưng các khoản tài trợ chính xác của Corbeanu vẫn chưa được công bố hoặc công khai rộng rãi. Khi các vận động viên tiến bộ trong sự nghiệp và ngày càng nổi tiếng và được hoan nghênh, các thỏa thuận tài trợ thường xuyên được thiết lập.

Ô tô và hình xăm

Có thể anh ấy sở hữu một hoặc nhiều ô tô để đi lại khi còn là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp trẻ tuổi, nhưng thông tin chính xác về chiếc xe của anh ấy vẫn chưa được công bố rộng rãi. Hơn nữa, hiện tại không có bằng chứng nào cho thấy Corbeanu có bất kỳ hình xăm nào.

Bài viết là tổng hợp những thông tin thú vị về tiểu sử cầu thủ Theo Corbeanu để bạn tham khảo và ngày càng thêm yêu thích bộ môn bóng đá hơn nữa.