Bạn Gái Cầu Thủ Tyler Adams Là Ai? Tiểu Sử Của Sarah Schmidt

Sarah Schmidt là bạn gái xinh đẹp của cầu thủ Tyler Adams của Leeds United. Tại đây, bạn sẽ tìm hiểu mọi thứ cần biết về Sarah Schmidt như tuổi, ngày sinh, cung hoàng đạo, chiều cao và cân nặng của cô ấy. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về Bạn gái cầu thủ Tyler Adams là ai qua bài viết sau nhé.

Bạn gái của Tyler Adams là ai?

Theo các chuyên gia của bóng đá trực tuyến cho hay Tyler Adams đang có mối quan hệ lâu dài với Sarah Schmidt. Adams và Sarah Schmidt bắt đầu mối quan hệ của họ vào năm 2019.

Cặp đôi công khai vào tháng 4 năm 2019. Adams đã chia sẻ một bức ảnh về kỳ nghỉ của anh ấy tới Hy Lạp và chú thích: “Chuyến đi tuyệt vời đến Hy Lạp vào đầu tháng này với cô gái của tôi và một số điều cần được nghỉ ngơi. Trở lại Đức vào tuần này để bắt đầu mùa giải mới.”

Bạn gái Tyler Adams: Tất cả những gì bạn cần biết về Sarah Schmidt

Tiểu sử Sarah Schmidt

Họ và tên Sarah Schmidt
Ngày sinh Ngày 22 tháng 11 năm 1996
Tuổi 26
Biểu tượng hoàng đạo chòm sao Nhân Mã
Nơi sinh nước Đức
Quốc tịch tiếng Đức
Tôn giáo Kitô giáo
Công việc N/A
Giá trị ròng N/A
Chồng/Bạn trai Tyler Adams
Những đứa trẻ KHÔNG
Cha mẹ N/A
Anh chị em ruột N/A
Kích thước cơ thể N/A
Chiều cao 5 ft 7 in (1,70 m)
Cân nặng 55 kg (121 lb)
Màu tóc Màu nâu
Màu mắt Màu nâu
Hình xăm KHÔNG
Instagram @sarah_schmidt22
Twitter N/A
Facebook N/A

Sarah Schmidt sinh ngày 22/11/1996 nên cô 25 tuổi. Sarah hơn Tyler Adams 3 tuổi, sinh ngày 14/2/1999. Theo ngày sinh của cô ấy, cung hoàng đạo của Sarah Schmidt là Nhân Mã, nghĩa là cô ấy là một người rất độc lập và trung thực. Thông thường, những người sinh ra dưới cung Nhân Mã được biết đến với bản tính thích phiêu lưu.

Sarah Schmidt sinh ra ở Đức. Quốc tịch của Sarah Schmidt là người Đức. Sarah chuyển đến Hoa Kỳ để theo học đại học.

Bạn gái Tyler Adams: Tất cả những gì bạn cần biết về Sarah Schmidt

Gia đình của Sarah Schmidt

Tổng hợp thông tin từ kqbd hôm nay thì Sarah Schmidt rất kín tiếng về đời sống cá nhân và cô không tiết lộ bất kỳ thông tin nào về bố và mẹ mình. Không rõ cha mẹ cô ấy là ai. Người ta cũng không biết Sarah Schmidt có anh chị em hay cô là con một. Cô chưa chia sẻ bất kỳ chi tiết nào về thời thơ ấu của mình.

Sarah Schmidt đã hoàn thành chương trình giáo dục trung học ở Đức. Sau khi tốt nghiệp trung học, Sarah chuyển đến Mỹ và đăng ký học đại học. Cô có bằng cử nhân vào năm 2019 nhưng vẫn chưa rõ chuyên ngành.

Bạn gái Tyler Adams: Tất cả những gì bạn cần biết về Sarah Schmidt

Sự nghiệp chuyên nghiệp của Sarah Schmidt

Công việc của Sarah Schmidt hiện đang được xem xét, vì vậy hãy theo dõi để biết thêm thông tin. Sarah Schmidt chưa chia sẻ bất kỳ thông tin nào về nghề nghiệp của mình.

Hãy xem bạn gái nóng bỏng của Paulo Dybala – Oriana Sabatini

Giá trị ròng của Sarah Schmidt

Giá trị tài sản ròng của Sarah Schmidt hiện đang được xem xét, vì vậy hãy chú ý theo dõi để biết thêm thông tin. Giá trị tài sản ròng của Tyler Adams ước tính vào khoảng 3 triệu USD. Mức lương hàng năm của Adams tại Leeds vẫn chưa được tiết lộ và chúng ta không biết anh ấy kiếm được bao nhiêu mỗi tuần.

Sarah Schmidt khá nổi tiếng trên mạng xã hội. Cô ấy chủ yếu hoạt động trên Instagram, nơi cô ấy thích đăng những bức ảnh về kỳ nghỉ mới nhất của mình.

Bạn có thể kiểm tra Instagram của Sarah Schmidt tại đây, cô ấy có biệt danh @sarah_schmidt22.

Bạn gái Tyler Adams: Tất cả những gì bạn cần biết về Sarah Schmidt

Số đo cơ thể của Sarah Schmidt

Chiều cao của Sarah Schmidt là 5 ft 7 in (1,70 m) và cân nặng của cô ấy khoảng 55 kg (121 lbs). Sarah Schmidt có mái tóc nâu và đôi mắt nâu.

Hiện tại, Sarah Schmidt không có hình xăm trên cơ thể.

Những đứa con của Sarah Schmidt và Tyler Adams

Sarah Schmidt và Tyler Adams chưa có con chung.

Bài viết là tổng hợp các thông tin hữu ích về Bạn gái cầu thủ Tyler Adams là ai để bạn tham khảo và có thêm nhiều thông tin thú vị về môn bóng đá thế thế giới.