Tay Vịn Là Gì ❤️ Karaoke Có Tay Vịn Là Gì ?

Giải nghĩa từ tay vịn là gì?

Từ khoá tay vịn là gì đang được tìm kiếm rất nhiều trên Google. Mời đầu thì cứ tưởng chỉ có ý nghĩa bình thường, ai dè biết rồi mới tá hoả. Trong bài viết này, hãy cùng nhau tìm hiểu nghĩa của từ tay vịn là gì và môi nguy hại của dịch vụ tay vịn nhé.

Giải nghĩa từ tay vịn là gì?

Còn phải hỏi về sự phong phú của tiếng Việt hay sao, cũng giống như những từ ngữ khác thì tay vịn nó cũng có nghĩa đen và nghĩa biểu tượng.

Nghĩa đen của từ tay vịn là gì?

Tay vịn người ta thường hay nghĩ đến chỗ dựa, nơi tựa vào ví dụ như tay vịn cầu thang, tay vin ban công, tay vịn lan can,… Tay vịn cầu thang nghĩa là gì? Những chỗ mà có nguy cơ xảy ra sự cố, đứng không vững, dễ ngã, dễ vấp thì người ta sẽ thiết kế những thứ để bám vào, di chuyển và bảo vệ tốt hơn, người ta gọi đó là tay vịn.

Nghĩa của từ tay vịn là gì nếu hiểu theo nghĩa bóng?

Các ông có đồng ý với tôi là nếu tay vịn nó mà chỉ có nghĩa đơn giản thế thì các ông đã không vào đây tìm đọc bài này rồi không? Ít nhiều nó cũng phải tượng trưng, ẩn dụ cho cái gì đó thì mới có cái để các bà vợ đứng ngồi không yên đúng không?

Giải nghĩa từ tay vịn là gì?
Giải nghĩa từ tay vịn là gì?

Thì nghĩa đen nó là như thế nhưng nghĩa bóng thì Tay vịn nó còn được dùng trong ngành karaoke, quán bia, cà phê,…Ta vẫn hay nghe câu Karaoke tay vịn, bia hơi tay vịn, cà phê tay vịn,… Hiểu vui thì là ở đâu có cái trò gì khiến cho các anh đứng không vững thì ở đó xuất hiện tay vịn. Cũng có người hỏi đi vịn là gì, thực chất thì đi vịn cũng chính là tay vịn.

Nói thẳng ra cho nó vuông thì tay vịn ở đây là những cô em chân dài, da trắng, dáng xinh, tóc xanh tóc đỏ, nói chuyện ngọt hơn mía lùi, nghe lời và vô cùng chịu chơi. Các em ấy sẽ có vai trò ra phục vụ, hỗ trợ các anh trai vui chơi hết mình. Như là chúc rượu các anh, rót bia cho các anh, ngồi một bên làm điểm tựa cho các anh, cho các anh khoác vai, gác chân, thỉnh thoảng thơm má cái. Còn có sau đó nữa không thì tôi không biết vì tôi cũng chỉ thử đến đấy là tôi về chứ đã đi phần “sau đó” bao giờ.

Nói là các em chứ bây giờ thời đại phát triển các chị gái cũng chịu chơi lắm, nên xuất hiện các em trai đóng vai trò tay vịn cũng nhiều. Ở các quán karaoke hay các quán bia hơi thì cũng có xuất hiện các em trai ngon nghẻ, múi miếc săn chắc lắm rồi. Có nhiều quán còn chỉ tuyển nhân viên là nam luôn để dành riêng cho các chị đẹp cơ mà. Các em trai sẽ phục vụ các chị từ A – Z luôn, các chị muốn ăn muốn uống muốn vui chơi đều có cả. Có nhiều người còn đi cà phê tay vịn.

Karaoke tay vịn có phải là hình thức mại dâm trá hình không?

Nhiều người không hiểu rõ vấn đề thường hay nghĩ là tay vịn là hình thức mại dâm, vi phạm pháp luật. Nhưng thực tế thì không phải vậy.

Như đã nói ở trên thì tay vịn nó chỉ dừng lại ở việc phục vụ dịch vụ ở địa điểm quán thôi chứ nó không phải là hình thức mại dâm vì không có hoạt động mua bán mại dâm. Tay vịn cũng là nhân viên của các quán nhưng chỉ khác ở chỗ nhân viên ở đọa điểm khác thì chỉ bê đồ ăn bên nước uống, phục vụ cơ bản thôi, còn ở mấy chỗ này thì nhân viên còn có sự đụng chạm da thịt nhẹ với khác hàng nữa.

Mỗi tay vịn sẽ phục vụ một hoặc vài khách hàng tuy nhu cầu của khách hàng. Họ sẽ hỗ trợ khách ăn uống, vui chơi, cũng có thể múa hát nhún nhảy đê mua vui cho khách. Thường thì các quán sẽ có tính tiền phí riêng cho các em tay vịn này và cái giá mà bạn bỏ ra để mua sự chăm sóc đặc biệt này cũng không phải rẻ đâu. Có khi nó còn đắt hơn cả tiền ăn uống , ca hát của bạn.

Ngoài tiền phí trả chung trong hóa đơn khi thanh toán thì đa số các khách hàng sẽ có tiền boa (tip) riêng cho các em tay vịn. Cái này thì không có yêu cầu bắt buộc và cũng không có số tiền bắt buộc luôn, bạn muốn tip bao nhiêu thì tip, thấy vui nhiều thì tip nhiều, vui ít thì tip ít, không vui thì không tip.

Tuy nhiên cũng rất là lưu ý là đi quán mà có tay vịn cũng rất nhạt cảm vì ranh giới giữa dịch vụ hợp pháp và mại dâm cũng chỉ cách nhau trong gang tấc thôi. Lúc uống rượu uống bia vào rồi, các em ấy lại rót cho vài ba câu ngọt như mật rồi sờ chỗ này chỗ kia mà không kiềm chế được mình, đè các em ấy ra hành xử luôn thì nó lại thành mại dâm các ông nhé.

Ngoài ra có ông còn thấy các em ấy hợp với mình quá, hẹn gặp riêng giao lưu riêng sau cuộc chơi, đưa nhau đi nhà nghỉ này nhà nghỉ kia hành xử và trao đổi tiền bạc thì cũng lại thành mại dâm rồi. Thế nên các ông đi ăn đi chơi cũng phải tỉnh táo lên một tí, đừng để chính mình đẩy mình vào thế khó như thế, tôi là tôi khuyên thật.

Hiểu rõ hơn dịch vụ Karaoke có tay vịn là gì?

Như nãy giờ nói thì tay vịn là chỗ dựa thì Karaoke tay vịn cũng là điểm tựa nhưng là điểm tựa khi đi hát trong quán karaoke. Người ta còn có một cách gọi khách cho Karaoke tay vịn đó là karaoke ôm. Và những em nhân viên đóng vai trò tay vịn thì thường được gọi là gà hoặc là đào, còn lý do vì sao gọi như thế thì tôi không biết, tôi chỉ biết người ta gọi là đào 1, đào 2, đào 3 chứ ai hỏi lý do gọi làm gì đúng không.

Rồi thì đi tay vịn là đi đâu, cái đó thì không phải nói chắc ai cũng biết. Tay vịn trong quán karaoke là gì, là các em đào chứ còn là gì nữa. Đi hát tay vịn là gì, là đi hát có các em đào phục vụ chứ đi đâu nữa.

Thì các em karaoke tay vịn này có vai trò là gì? Đó là đứng chọn bài cho khách hát này, em nào có khiếu văn nghệ chút thì hát song ca với khách rồi nhún nhảy cho khách xem. Ngoài ra các em ấy cũng không ngừng chúc bia, chúc rượu với khách, mục đích là nhiệt tình để làm khách vui, nhận được nhiều tiền bo hơn và bán được nhiều bia rượu hơn.

Quan trọng nhất đó là làm tay vịn cho khách, tức là ngồi bên cạnh khách, cho các anh khoác vai khoác tay, gác chân các kiểu con đà điểu. Thỉnh thoảng anh ghé tay nói nhỏ, anh hôn vào má, vào tóc,… Một khách có thể có 1 em tay vịn nhưng cũng không quan hề hấn gì nếu bạn gọi 2, 3 cô lên để vịn. Nói chung gọi càng nhiều cô thì hóa đơn cũng càng dày lên thôi. Vậy tay vịn là j mà tốn kém thế nhở?

Vậy lý do gì mà các ông chồng và các bạn thanh niên đi karaoke hay có khoản tay vịn này? Theo trải nghiệm của tôi thì karaoke chính là hưởng thụ, vui chơi, mà vui chơi thì nó cứ phải gọi là lên nóc luôn nó mới sướng. Đi một đám đàn ông với nhau cũng chán, xong say quắc cần câu lên cả không biết đường nào mà lần. Mà đời thủa bệnh của mấy người say là không bao giờ nhận mình say, không chịu về, càng say càng muốn chơi, càng hăng máu chính vì vậy lúc đấy có các em tay vịn vào nữa thì mới vui. Có tí hơi phụ nữ vào thì mới máu, mới ăn chơi tới bến được.

Với cả, suốt quanh năm ở nhà với vợ, bị vợ hành mãi mới có một dịp thoát vợ mà không thử chút mỹ vị nhân gian thì có phí không? Tôi nói thế các ông có đồng ý với tôi không? Đó chính là lời giải đáp cho câu hỏi karaoke có tay vịn là gì mà khiến dịch vụ tay vịn ở các quán Karaoke lại càng mọc lên nhiều.

Sự khác biệt giữa dịch vụ Karaoke truyền thống và dịch vụ Karaoke có tay vịn là gì?

Tay vịn xảy ra “quan hệ” với khách hát như thế nào? Thực tế thì kiểu “nhân viên tiếp rượu” này không hoàn toàn giống nhau. Các dịch vụ gọi là “tay vịn” chỉ xảy ra ở các quán hát chèo chống khách bằng “sắc đẹp”. Nữ nhân viên ở đây sẵn sàng cùng khách có những hành động thân mật như ôm eo, “sờ mó”,…

Các đối tượng tay vịn thường ăn mặc hở hang, váy ngắn, mặc như không mặc. Họ đều là những có gái trẻ, thân hình cuốn hút và gương mặt ưa nhìn. Ban đầu bước vào có thể chỉ tiếp rượu – tiếp chuyện đơn thuần. Nhưng bên cạnh đó sẽ dùng ánh mắt và những câu nói kích thích tinh tế của “người trong nghề” để khiến khách hàng nảy sinh hành động thân mật với mình.

Nghề tay vịn nổi tiếng, đến mức các cơ sở Karaoke đen còn xếp đây là 1 “món nhậu” trong hóa đơn. Từ việc chọn đối tượng, giá cả mỗi “mức độ thân mật” đều được quy định. Cao nhất là “phục vụ trọn gói”, chủ quán còn “tâm lý” liên hệ làm ăn với các dãy nhà nghỉ, khách sạn.

Đối với các cơ sở Karaoke chính thống, nhân viên phục vụ đơn thuần chỉ mang – rót rượu. Họ thường mặc đồng phục như nhua, phong cách lịch sự và hầu như không giao tiếp nhiều với khách. Tại đây sẽ có cả hệ thống tiếp tân nam nữ, xen kẽ chứ không như “động bàn tơ” ở quán tay vịn.

Bia hơi tay vịn là gì?

Chúng ta vẫn hay nghe 2 từ “bia ôm” vậy thì bia hơi tay vịn cũng có thể hiểu là bia ôm. Chứ các ông nói xem lúc uống bia vào say rồi thì ôm với vịn nó chẳng là một à, đúng không?

Bia hơi tay vịn là nói thế chứ cũng có thể hiểu là đi nhậu, ở các quán nhậu, các nhà hành cũng có các em nhân  viên ăn mặc mát mẻ, xinh đẹp, chân dài, dịu dàng đến phục vụ các vị khách. Thường thì ở các quán nhậu ít tay vịn nam, toàn tay vịn nữ thôi vì phụ nữ cũng không mấy ai hay đi nhậu đâu.

Cũng giống như karaoke tay vịn thì bia hơi tay vịn nó cũng chỉ là một hình thức phục vụ khách hàng, chỉ có điều là nó thân mật hơn các phục vụ nhà hàng khác thôi. Các em gái sẽ mở bia và uống cùng với khác, làm những điều mà khách vui vẻ để đem lại niềm vui cho khách hàng.

Bia hơi tay vịn nếu như nó chỉ dừng lại ở việc ôm ấp nhau rồi chúc rượu, mời nhau ăn uống thì nó không phải là hình thức phạm pháp. Nhưng nói đến vấn đề này chúng ta vẫn cảm thấy nhạy cảm và có gì đó trái với luân thường đạo lý và quan trọng hơn trái với tâm lý của vợ, chính vì vậy ta lại hay sợ. Cũng chính vì sợ nên ta ít dám đi, mà mỗi lần đi ta cũng chỉ dám đi trong âm thầm với mấy ông bạn chí cốt chứ không dám hó hé nửa lời với ai vì nếu mà đến tai vợ thì ta toang.

Nhưng các ông cũng phải lưu ý một điều nữa đó là phải dự trù được kinh phí mình có đủ không hẵng đi kiểu tay vịn này nha. Chi phí cho một em tay vịn cũng hơi cao đấy, đừng vì lúc đấy cao hứng quá gọi bừa, đến lúc thanh toán không đủ tiền lại gọi vợ lên trả thì có mà tan cửa nát nhà.

Nguy cơ khi đến các quán bia hơi, karaoke tay vịn là gì?

Không phải ngẫu nhiên mà cái việc đi tay vịn nó lại trở thành một việc nhạy cảm cần phải được làm âm thầm trong bóng tối  đâu. Lý do là bởi vì đi tay vịn nó có rất nhiều cạm bẫy, nhiều nguy cơ mà không phải ai cũng có bản lĩnh để né tránh được.

Nguy cơ hao hụt tài chính

Có thể nói rằng vấn đề gặp phải liên quan đến tiền bạc khi đi karaoke tay vịn không phải là hiếm gặp. Thường là trường hợp lúc đi hết mình lúc thanh toán hết hồn.

Lúc mà gọi các em đào vào thì ông nào cũng sỹ lắm, không dám hỏi giá cả thế nào, cứ gọi hết em này đến em khác. Xong vào các em chuốc rượu bia cho quên cả trời đất, cứ chai nào đắt nhất là các em ấy lấy ra cho uống.

Đến khi say hết cả vào, ngủ quên hết cả lúc tỉnh dậy không biết bao nhiêu tiếng đã trôi qua, không biết đã có những chuyện gì xảy ra. Xong cũng quên hết mọi chuyện như thế nào, gọi bao nhiêu em đào, bo cho các em ấy bao nhiêu, uống bao nhiêu chai rượu, hát hết mấy tiếng cũng không nhớ nữa, người ta đưa cho hóa đơn thế nào là biết thế đấy thôi. Có nhiều ông nhìn hóa đơn còn không tin vào mắt mình.

Có nhiều khi hóa đơn cao quá, không đủ tiền trả lại phải gọi người nhà đến trả giúp, ối dời ơi là nhục. Thế nên tôi khuyên các ông là có đi karaoke bia ôm hay gì nữa thì cũng phải tỉnh táo và tự lượng sức mình nhé, chứ không đến lúc không đủ tiền trả thì mấy anh bảo kê quán tẩn cho nhừ người, lúc đấy biết khóc với ai.

Đi quá giới hạn cho phép

Đây cũng là điều mà rất nhiều ông đã gặp phải, và may mắn thoát được. Như đã nói ở trên thì đia karaoke tay vịn thi không sao, cùng lắm cũng chỉ là nhún nhảy với nhau vài điệu, hát với nhau và bài, uống với nhau vài cốc cũng không có vấn đề gì lớn lắm, tuy nhiên thì có nhiều ông không giữ mình được như thế.

Có những ông không biết điểm dừng, uống ba xu dấm vào rồi, các em ấy ngồi lên đùi lên người, ăn mặc lại mát mẻ như thế, tâm hồn lại to tròn như thế, vậy là kiềm chế không nổi. Cũng xin là làm vài tí, Xoạc nhau tí mà quan hệ có trao đổi tiền bạc thì chắc chắn là mại dâm rồi. Lúc đấy mà công an ập vào thì không biết giải thích thế nào mới phải.

Thế nên tôi nói các ông nghe, vui chơi thì cũng được các ông ạ nhưng mình cũng nên có điểm dừng và giới hạn của bản thân. Đừng nên vì phút ăn chơi nhất thời mà tự đưa mình vào thế khó. Với cả lâu lâu đi cho biết thế thôi chứ đừng đi nhiều quá, vừa tốn kém vừa chẳng được ích lợi gì, tôi nói vậy các ông thấy có đúng không?

Hạnh phúc gia đình đổ vỡ

Có nhiều ông trốn vợ đi bia ôm, đi karaoke tay vịn, mà không phải nhiều ông đâu mà ông nào cũng vậy. Đi mấy cái này đâu dám nói cho người yêu hay vợ biết đâu, biết là toang ngay.

Tuy nhiên bằng một cách thần kỳ nào đó vợ và người yêu chúng ta vẫn biết được và chính thức chiến tranh lạnh với chúng ta. Có nhiều bà vợ còn chiến tranh nóng và cả chiến tranh hạt nhân. Nhiều ông còn mang tiền đi cho các em tay vịn nữa thì hạnh phúc gia đình cứ phải gọi là đứng trước gió to luôn.

Thế nên dù có đi thì chúng ta cũng vẫn nên tiết chế lại thôi, với cả đi lần cho biết tay vịn.

Nguy cơ các bệnh về đường tình dục

Cái này nó chỉ đến với ông nào không kiềm chế được mình mà đi hơi quá đà thôi. Vì chúng ta đều biết rằng là các em gái làm tay vịn trong các quán hát là như thế nào mà và mỗi ngày em ấy tiếp xúc với bao nhiêu người chúng ta cũng đâu biết được. Do đó nếu như chúng ta có đi quá giới hạn với các em ấy thì nguy cơ lây nhiễm các bệnh về được tình dục là rất cao

Chắc tôi cũng không cần liệt kê ra thì các ông đã biết là những bệnh đấy là bệnh gì rồi đúng không? Kể cả các ông có dùng biện pháp an toàn thì cũng không có gì đảm bảo được cả, lúc say rồi thì ai biết gì nữa mà phòng với tránh.

Lúc đấy thì không chỉ khổ mình mà còn khổ cả vợ cả con. Nên tôi vẫn dùng kinh nghiệm cá nhân để truyền tâm sự với các ông là mình cùng lắm chỉ là ôm ấp hát vài bài cho nó vui vậy thôi. Có tiền thì bo cho các em ấy bao nhiêu thì bo xong ai về nhà nấy là an toàn nhất. Vui chơi có điểm dừng mới là vui chơi thông minh chứ.

Nguyên nhân nhiều ông chồng thích đi karaoke tay vịn là gì?

Bản chất người đàn ông luôn bị thu hút bởi các “đẹp” và cái “lạ”. Đôi khi họ có thể tiết chế và giữ chuẩn mực nhất định. Nhưng nếu anh chồng làm việc trong môi trường “nhạy cảm”, thường xuyên phải gặp mặt đối tác trên các bàn nhậu, quán hát thì rất khó đủ tỉnh táo để né tránh cám dỗ suốt nhiều lần.

“Ngựa quen đường cũ” – hoặc bản chất người ta chăng hoa. Cũng có thể chính bạn quá “lơ là” và tin tưởng chồng. Đàn ông đôi khi như những đứa trẻ không bao giờ trưởng thành. Nếu rời xa sự kiểm soát nhất định, không được “cảnh báo” thì dễ khiến họ buông lỏng bản thân.

Bạn và chồng trải qua nhiều vấn đề gia đình, cuộc sống. Khiến cho tình cảm vợ chồng không còn khăng khít như trước. Có rất nhiều áp lực bên ngoài mà người đàn ông phải chịu đựng. Việc hai người không chia sẻ được với nhau khiến chồng tìm đến những mối quan hệ ngoài kia. Đương nhiên nó vẫn không thể lấy làm lý do cho sự phản bội. Nhưng sai lầm này có thể được thông cảm và tạo cơ hội tha thứ.

Chuyện “chăn gối” của hai người không hòa hợp là nguyên nhân rất lớn. Nhu cầu sinh lý là yếu tố rất cơ bản của con người. Nghiên cứu khoa học cũng chỉ rõ nhu cầu của Nam giới thường cao hơn. Thời gian lâu dài bên nhau, có thể chính bạn cũng “lơ là” với bạn tình, khiến anh chán ghét và bắt đầu tìm cách giải tỏa khác.

Những dấu hiệu có thể giúp nhận biết đức lang quân đi tay vịn là gì?

Sự nghi ngờ đôi khi sẽ làm mối quan hệ giữa hai người thêm căng thẳng. Nhưng nếu chồng bạn xuất hiện những dấu hiệu sau. Bạn nên nghiêm túc dành thời gian để tìm hiểu về lối sinh hoạt bên ngoài của chồng:

  • Mùi nước hoa, tóc, hay vết son trên áo pha lẫn mùi rượu
  • Có bao cao su trong ví chồng
  • Nghe điện thoại đồng nghiệp/ đối tác một cách che đậy mỗi khi hẹn nhậu
  • Thường xuyên lấy lý do công việc về muộn vào buổi tối
  • Tần suất “sinh hoạt” vợ chồng giảm đột ngột
  • Xóa hết các tin nhắn, thậm chí là các cuộc nói chuyện với đồng nghiệp
  • Bỗng dưng không đưa tiền lương cho vợ nữa

Như vậy chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu tay vịn là gì. Chắc chắn không phải nghĩa mà mọi người vẫn lầm tưởng mà đây là từ chỉ một dịch vụ giải trí “xác thịt” khá thịnh hành. Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu thêm về dịch vụ “tay vịn” này nhé!