Natacha Tannous Là Ai? Cuộc Đời Bạn Gái Cầu Thủ Michael Ballack

Natacha Tannous nổi tiếng là bạn gái cũ của cựu cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Đức Michael Ballack. Hãy cùng winbet casino tìm hiểu về Natacha Tannous là ai qua bài viết dưới đây

Tuổi thơ và gia đình Natacha Tannous

Natacha sinh ngày 16 tháng 4 năm 1984. Cô không thích chia sẻ dữ liệu riêng tư của mình với các phương tiện truyền thông đại chúng; thay vào đó, cô tận hưởng cuộc sống của mình mà không cần sự can thiệp của báo chí. Cô ấy không nói nhiều về gia đình mình; đó là lý do tại sao chúng ta không biết tên cha mẹ cô ấy hoặc liệu cô ấy có anh chị em nào không.

Cô đã học cách chiến đấu vì mục tiêu của mình từ thời thơ ấu và những trải nghiệm đã giúp cô mạnh mẽ hơn. Chúng tôi đang tìm kiếm thêm thông tin về sự khởi đầu của nó; vì vậy chúng tôi sẽ cập nhật bài viết nếu tìm thấy sự thật mới. Hãy theo dõi để biết thêm về người vợ xinh đẹp của Michael Ballack.

Natacha Tannous – Bạn gái cũ của Michael Ballack, Gia đình và hơn thế nữa

Giáo dục của Natacha Tannous

Natacha Tannous đã hoàn thành việc học của mình tại Lycée Louis-le-Grand ở Paris. Cô ấy học rất giỏi ở trường. Theo thông tin tổng hợp từ winbet chia sẻ thì Natacha đăng ký học tại Trường Kinh doanh London ngay sau khi tốt nghiệp. Cô cũng theo học ESCP-EAP, Trường Kinh doanh NYU Stern và Ipesup. Tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ả Rập và tiếng Đức là bốn ngôn ngữ mà Natacha nói dễ dàng.

Sự nghiệp của Elena Cullell

Trong 4 năm, từ tháng 5/2017 đến ngày 21/5 tại Tifosy Capital & Advisory, Natacha Tannous giữ chức vụ Người đứng đầu Đức và Pháp. Trước đây cô đã được Goldman Sachs tuyển dụng làm giám đốc điều hành.

Là một sinh viên xuất sắc nên cô không gặp khó khăn gì trong việc thích nghi với môi trường làm việc. Cô ấy đã hoàn thành xuất sắc vai trò của mình, cuối cùng đã trực tiếp đưa ra những quyết định phức tạp. Đôi khi cô khiến đồng nghiệp ngạc nhiên về tốc độ làm việc và sự quyết tâm của mình. Bởi vì cô ấy cung cấp dịch vụ xuất sắc nên khách hàng thích làm việc với cô ấy.

Natacha Tannous – Bạn gái cũ của Michael Ballack, Gia đình và hơn thế nữa

Natacha đã có vài năm làm người mẫu. Cô hiện đang tập trung nhiều hơn vào việc phát triển tài khoản TikTok và Instagram của mình, nơi cô chia sẻ những lời khuyên kinh doanh sâu sắc.

Giá trị ròng của Natacha Tannous

Natacha có giá trị ròng đáng kể. Như chúng tôi đã đề cập trước đó, nó đã cung cấp các dịch vụ đáng tin cậy cho khách hàng của mình; Kết quả là thu nhập của anh ấy cũng tiếp tục tăng. Chúng tôi nghĩ rằng cô ấy đã tích lũy được một số tiền kha khá từ công việc của mình, nhưng nó không bằng giá trị tài sản ròng của bạn trai cũ. Michael Ballack có tài sản ròng trị giá 30 triệu USD, chủ yếu là thu nhập từ sự nghiệp thi đấu và quản lý của anh.

Mối quan hệ Natacha Tannous và Michael Ballack

Sau khi Michael Ballack ly hôn Simone Mecky-Ballack, cựu tuyển thủ Đức đã gặp Natacha Tannous. Cuối năm 2014, Ballack và Tannous bắt đầu hẹn hò. Nhiều người cho rằng Natacha Tannous là vợ của Michael Ballack nhưng mọi chuyện đã kết thúc vào năm 2019 khi cặp đôi gặp trục trặc lớn trong hôn nhân.

Chúng tôi tin rằng Michael và Natacha hiện đang ở một mình. Dù không còn ở bên nhau nhưng họ vẫn rất thân thiết và luôn ủng hộ lẫn nhau.

Natacha Tannous – Bạn gái cũ của Michael Ballack, Gia đình và hơn thế nữa

Những đứa trẻ của Natacha Tannous và Michael Ballack

Bộ đôi không chào đón bất kỳ đứa con nào trong suốt mối quan hệ của họ. Tuy nhiên, cựu tuyển thủ Đức có một cậu con trai tên Emilio Ballack đã chết trong một vụ tai nạn xe đạp địa hình. Natacha đã dành những lời tri ân cảm động đến con trai Ballack thông qua một bài đăng trên Instagram.

Thông tin trên Instagram của Natacha Tannous

Trên mạng xã hội, Natacha Tannous có hàng chục nghìn người theo dõi. Cô ấy rất tích cực trên TikTok và Instagram. Natacha cung cấp cho khán giả nhiều mẹo kinh doanh khác nhau và họ yêu thích cô vì cô giúp cuộc sống của họ tốt đẹp hơn. Truy cập trang Instagram của Natacha Tannous tại đây; @natachatannous. Trên Twitter, nơi cô ấy cũng rất nổi tiếng, Natacha Tannous cũng rất tích cực.

Natacha Tannous – Bạn gái cũ của Michael Ballack, Gia đình và hơn thế nữa

Trên đây là những thông tin để bạn biết về Natacha Tannous là ai? Những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về cuộc đời và sự nghiệp cô ấy. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.