Jasmine Muller Là Ai? Cuộc Đời Của Bạn Gái Cầu Thủ Hector Bellerin

Jasmine Muller nổi tiếng là bạn gái của cầu thủ bóng đá người Tây Ban Nha Hector Bellerin. Hãy cùng 7M tìm hiểu về Jasmine Muller là ai qua bài viết dưới đây

Tuổi thơ và gia đình của Jasmine Muller

Jasmine sinh ngày 26 tháng 9 năm 1998 tại Anh, quốc tịch Anh. Mặc dù có sự hiện diện rộng rãi trên mạng nhưng cô chưa bao giờ nói về cuộc sống riêng tư của mình trên bất kỳ phương tiện truyền thông đại chúng nào. Đây là lý do tại sao hiện nay chúng ta không biết tên cha mẹ anh ấy và nghề nghiệp của họ. Người ta cũng không biết cô ấy có anh chị em gì không.

Chúng tôi không nghĩ cô ấy có một tuổi thơ hoàn toàn thoải mái, nhưng bố mẹ cô ấy đã làm mọi thứ có thể để giúp cô ấy có một khởi đầu thuận lợi trong cuộc sống. Chúng tôi vẫn đang tìm kiếm thông tin còn thiếu và sẽ cập nhật bài viết nếu tìm thấy điều gì mới. Vì vậy, hãy theo dõi để biết thêm về cô bạn gái xinh đẹp của Hector Bellerin.

Bạn gái Hector Bellerin Jasmine Muller Wiki 2022 – Tuổi, Giá trị tài sản ròng, Sự nghiệp, Con cái, Gia đình, v.v.

Giáo dục Jasmin Muller

Jasmine học tại một trường trung học địa phương ở Anh. Cô là một sinh viên tò mò và luôn tìm kiếm lời giải thích. Khi tìm thấy điều gì đó thú vị, cô ấy sẽ dành hàng giờ để đọc và nghiên cứu chủ đề đó để tìm hiểu thêm. Do thiếu thông tin nên chúng tôi không thể biết liệu cô ấy có học đại học hay không.

Sự nghiệp của Jasmine Muller

Jasmine là một người mẫu chuyên nghiệp. Cô bắt đầu khá sớm và nhờ làm việc chăm chỉ đã đạt đến đỉnh cao. Ban đầu, cô bắt đầu chụp ảnh cho các nhiếp ảnh gia địa phương và kiếm được một số tiền hợp lý. Nhờ ngoại hình nổi bật và thân hình ăn ảnh, cô đã được các nhiếp ảnh gia giàu kinh nghiệm yêu thích. Cô cũng là thành viên của kênh thời trang và làm đẹp NAYVA.

Vẻ ngoài quyến rũ của Jasmine đã trở thành hit trên mạng xã hội. Cô đã đạt được sự nổi tiếng to lớn trên Instagram. Cô chủ yếu chia sẻ những hình ảnh quyến rũ của mình trong những bộ trang phục khác nhau. Do có lượng khán giả lớn nên cô ấy có tiềm năng kiếm tiền rất lớn nếu bắt đầu kiếm tiền.

Bạn gái Hector Bellerin Jasmine Muller Wiki 2022 – Tuổi, Giá trị tài sản ròng, Sự nghiệp, Con cái, Gia đình, v.v.

Giá trị ròng của Jasmine Muller

Jasmine có tài sản ròng trị giá 1 triệu USD. Chúng tôi tin rằng cô ấy đã tích lũy được một khoản tiền lớn từ hợp đồng làm người mẫu của mình. Cô thích lối sống sang trọng, với mức giá hấp dẫn. Cô ấy thậm chí có thể đạt được thân hình tuyệt vời nếu bắt đầu quảng bá thương hiệu của mình thông qua mạng xã hội.

Mối quan hệ Jasmine Muller và Hector Bellerin

Hector Bellerin gặp bạn gái vào cuối năm 2020. Chúng ta thực sự không biết họ gặp nhau như thế nào. Bộ đôi ngay lập tức bị thu hút bởi sự quyến rũ của nhau và việc ai đó ra tay chỉ là vấn đề thời gian. Cuối cùng cả hai cũng đã bày tỏ được cảm xúc của mình và đó là một sự kết hợp chính xác.

Sau khi bắt đầu hẹn hò thường xuyên hơn, họ nhận ra mình phải dành phần đời còn lại bên nhau. Cặp đôi nhanh chóng hình thành một mối quan hệ bền chặt, nhưng họ đã giữ bí mật về mối quan hệ của mình trong một thời gian dài. Cuối cùng, họ tiết lộ rằng họ đang hẹn hò vào tháng 3 năm 2021.

Kể từ đó, cặp đôi vẫn không thể tách rời và theo thời gian, mối quan hệ của họ ngày càng bền chặt hơn.

Bạn gái Hector Bellerin Jasmine Muller Wiki 2022 – Tuổi, Giá trị tài sản ròng, Sự nghiệp, Con cái, Gia đình, v.v.

Con của Jasmine Muller và Hector Bellerin

Bộ đôi này không có con vào thời điểm này. Họ còn trẻ và vẫn tích cực trong sự nghiệp tương ứng của họ. Đây là lý do tại sao việc chào đón một đứa trẻ ở giai đoạn này có thể gây ra nhiều vấn đề. Tuy nhiên, họ có đủ thời gian để đưa ra quyết định lớn.

Mạng xã hội của Jasmine Muller

Jasmine đã có được một lượng người hâm mộ đáng kể trên Instagram. Cô hiện có 93,4 nghìn người theo dõi trung thành và lượng người hâm mộ của cô không ngừng tăng lên. Cô chủ yếu chia sẻ hình ảnh của mình.

Bạn gái Hector Bellerin Jasmine Muller Wiki 2022 – Tuổi, Giá trị tài sản ròng, Sự nghiệp, Con cái, Gia đình, v.v.

Trên đây là những thông tin để bạn biết về Jasmine Muller là ai. Những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, đừng quên cập nhật lịch thi đấu những trận bóng hấp dẫn mỗi ngày nhé.