Kid In A Sandbox Là Gì 【Không Dành Cho Người Yếu Tim】

Kid in a sandbox là gì hay ý nghĩa của từ khoá Kids in a sandbox là gì? Chắc chắn khi biết được ý nghĩa của nó, bạn chỉ ước rằng mình chưa từng biết.

Kid in a Sandbox là gì?

Kids in a Sandbox là một video lan truyền trên một trang web gây sốc nổi tiếng.

Nội dung video Kids in a Sandbox không hề đơn giản như tên gọi mà toàn những hình ảnh không dành cho kẻ yếu tim và người chưa 18+.

Trong video Kids in a Sandbox, một người phụ nữ không hề giả trân đang cố chiều chuộng người đàn ông khi đang ‘đu đưa’.

Tuy nhiên, sau đó lại có hành động tổn hại khủng khiếp đến vật quý nhất của đối tác khiến người đàn ông dường như bị xu cà na luôn.

Những từ khóa như Kids in a Sandbox không nên tìm kiếm

Chúng tối khuyên bạn không nên tìm kiếm những từ khóa này vì chúng không an toàn, ẩn chứa hình ảnh, âm thanh, video khủng khiếp, đáng sợ.

  1. Nikki Catsouras
  2. Harlequin Fetus Faces of Death
  3. Goats
  4. TUBGRIL
  5. BME Pain Olympics
  6. Lunatic 1 Ice Pick
  7. Girl 1 Cup
  8. Guys 1 Horse
  9. Waifu Basics

Hàng loạt những từ khóa tưởng chừng như rất bình thường nhưng bạn tuyệt đối không được tìm kiếm chúng trên Google.

Nhờ vào sự hỗ trợ từ Google, việc tìm kiếm thông tin trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, cũng có những khuyến cáo nhất định dành cho người dùng về những từ khóa tuyệt đối không nên tìm kiếm trên Google nếu không muốn hối hận sau đó. Cùng tìm hiểu xem những từ khóa đáng sợ đấy là gì nhé!

Blue Waffle

Những tưởng Blue Waffle chỉ đơn giản là những chiếc bánh quế màu xanh việt quất, thế nhưng nếu bạn tìm kiếm từ khóa này khi tắt chế độ tìm kiếm an toàn trên Google, bạn sẽ nhận được kết quả cực kỳ kinh khủng đó chính là căn bệnh viêm âm đạo.

Vào tháng 3 năm 2000, một hình ảnh của một phụ nữ được cho là có vùng âm đạo bị nhiễm trùng được tung lên Internet. Và dù chưa xác nhận căn bệnh kinh dị này này là thật hay chỉ là sản phẩm của photoshop, các bạn cũng không nên mạo hiểm tìm kiếm từ khóa này.

Mr. Hands

Mr. Hands là nghệ danh của Kenneth Pinchrissiemanby.com, một cựu kỹ sư máy bay. Đoạn video liên quan đến cái chết của ông vào năm 2005 do bị thủng lồng ruột kết. Tuy rằng những hình ảnh về cái chết của ông không có trên Internet thế nhưng đoạn video được quay bởi bạn bè của ông vẫn được lan truyền dưới cái tên Mr. Hands.

Goatse

Một bức ảnh được đặt trên trang chủ của Goatse thế nên tên của bức ảnh này cũng từ đó mà ra. Khi nhìn vào bức ảnh, bạn có thể thấy một người đàn ông dùng hai tay kéo hậu môn của mình ra và cả phần trực tràng bên trong. Đây được xem là một trong 4 thứ kinh tởm của Internet.

Eel girl

Đoạn video có tên Eel Girls này hay còn có cái tên khác là Eel Soup có sự xuất hiện hai nữ diễn viên người Nhật và xung quanh họ là rất nhiều lươn. Sau đó, một người sẽ dùng phễu nhét những con lươn vào hậu môn của người kia và họ sẽ ăn những con lươn này khi chúng thoát ra ngoài. Thật khó mà tưởng tượng được cảm giác kinh tởm như thế nào nếu bạnlỡ xem qua đoạn video trên.

Tub girl

Đây được xem là một trong những hình ảnh kinh tởm nhất trên Internet. Bạn sẽ thấy một người phụ nữ béo phì người Nhật đeo mặt nạ. Cô ấy bị tiêu chảy nặng và đang bắn cái thứ mà không nên nói ra đó lên trên không và những thứ này nhanh chóng đáp xuống khắp người phụ nữ.

Hungry Bitches (2 girls 1 cups)

2 girls 1 cups thật ra là trailer của một bộ phim khiêu dâm của nước Brazil mang tên Hungry Bitches. Bạn sẽ thấy hai người phụ nữ trong đoạn video này đang giải quyết “chuyện đại sự” vào một cái ly và sau đó… ăn chúng. Đoạn video này nhanh chóng được lan truyền rộng rãi trên Internet và từ đây, mọi người bắt đầu thi nhau quay lại những cảm xúc kinh tởm của mình khi xem video trên.

Vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu thực sự kid in a sandbox là gì rồi. Khuyến cáo bạn không nên tìm kiếm để xem vì sẽ ảnh hưởng đến tâm lý của bạn.