Cách Lấy Mã Xác Nhận Facebook Khi Mất SIM ❤️ Tham Khảo Ngay

Cách lấy mã xác nhận Facebook khi mất SIM

Bạn có đang rơi vào tình trạng mất SIM hay đổi số điện thoại đã đăng ký Facebook, và rồi Facebook yêu cầu xác minh đăng nhập? Vì không có số điện thoại cũ nên khi Facebook gửi mã xác nhận về điện thoại bạn sẽ không nhận được. Vậy phải làm sau đây? Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách lấy mã xác nhận Facebook khi mất SIM. Mời bạn tham khảo.

Mất SIM đăng ký Facebook là gì?

Tài khoản Facebook có thể được đăng ký bằng số điện thoại hoặc email. Yêu cầu về số điện thoại dùng để đăng ký tài khoản Facebook phải là số điện thoại chính chủ và chỉ có bạn mới được quyền sử dụng cũng như đăng nhập vào tài khoản.

Nếu bạn bị mất SIM dùng để đăng ký tài khoản Facebook thì đồng nghĩa với việc bạn không thể nhận mã xác nhận Facebook mỗi khi muốn đổi mật khẩu hoặc lấy lại mật khẩu của mình.

Cách lấy mã xác nhận Facebook khi mất SIM

Khi bị bị mất sim đăng ký thì phải làm như thế nào để lấy lại mật khẩu facebook bị mất số điện thoại? Nhiều người đang gặp phải vấn rất khó để lấy lại mật khẩu facebook. Nguyên nhân là do đã bị mất số điện thoại đăng ký, vì thế mà không thể lấy mã xác nhận để khôi phục tài khoản. Facebook có hỗ trợ lấy lại mật khẩu facebook khi bị mất email, tuy nhiên bạn lại không thể email vào.

Nếu bạn đang bị như vậy thì thật là khó khăn, nhưng đừng lo lắng nữa. Tài khoản của bạn vẫn có thể lấy lại được nhờ chức năng lấy lại mật khẩu facebook khi mất sim dưới đây. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách làm chi tiết nhất để khôi phục tài khoản.

Cách lấy mã xác nhận Facebook khi mất SIM
Cách lấy mã xác nhận Facebook khi mất SIM

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu facebook khi bị mất số điện thoại đăng ký

Chúng ta sẽ vào trang báo cáo vấn đề về xác minh tài khoản do Facebook cung cấp. Với cách này bạn mới có cơ hội lấy lại mật khẩu fb bị mất sdt đăng ký. Hãy làm theo hướng dẫn của mình bên dưới nhé.

Bước 1: Truy cập vào đường link chuyển tới trang báo cáo TẠI ĐÂY

Bước 2: Tại phần giao diện mới sẽ hiện ra như hình ảnh bên dưới. Lúc này bạn điền các thông tin mình hướng dẫn như sau.

  • Email của bạn: Điền email đăng ký tài khoản Facebook hoặc email bạn hay dùng nhất.
  • Nhà cung cấp dịch vụ di động: Sim của bạn thuộc nhà mạng vào thì điền vào đây, ví dụ như Viettel, Vinaphone, Mobifone…
  • Số điện thoại: Điền số đăng ký nick nhưng đã bị mất vào
  • Quốc gia: Việt Nam
  • Thông báo lỗi: Chọn khác
  • Thông tin bổ sung: Bạn hãy copy đoạn văn bản sau “I lost the SIM phone number used to subscribe to Facebook. So I can not verify my account nomber over the phone”.

Bước 3: Nhấn gửi để hoàn tất quá trình báo cáo, sau một thời gian đội ngũ facebook sẽ gửi lại câu trả lời cho bạn.

Bước 4: Vào trong email, nếu thấy thành công hãy thực hiện và cung cấp đầy đủ thông tin được yêu cầu. Sau đó tiến hành lấy lại mật khẩu cho tài khoản của bạn.

Vậy là sau vài bước bạn đã lấy lại mật khẩu facebook mất số điện thoại. Mức độ thành công còn tùy thuộc vào các thông tin bạn cung cấp. Nhưng hầu hết đều đạt tỷ lệ thành công cực cao sau khi sử dụng hướng dẫn này.

Bonus: Nếu quên mật khẩu và vẫn sử dụng SIM đăng ký thì làm sao?

Khi bạn lỡ quên mất mật khẩu nhưng vẫn còn đang sử dụng số điện thoại được dùng để đăng ký tài khoản, bạn có thể lấy lại mật khẩu bằng cách nhận mã xác nhận được gửi về điện thoại và tiến hành tạo mật khẩu mới.

Tổng kết

Vậy là chúng ta đã tìm hiểu cách lấy mã xác nhận Facebook khi mất SIM. Hy vọng thông qua chia sẻ này, bạn sẽ giải quyết được vấn đề mà mình đang gặp phải trong việc đăng nhập Facebook nhé!