Tiểu Sử Mattia Bottani – Cầu Thủ Bóng Đá Xuất Sắc Người Thụy Sĩ

Mattia Bottani là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng hiện đang chơi cho đội tuyển quốc gia Thụy Sĩ. Anh nổi tiếng với khả năng chơi bóng đáng kinh ngạc của mình. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng xoilac tv trực tiếp tìm hiểu thêm về tiểu sử Mattia Bottani cùng với tất cả những thông tin liên quan đến nam cầu thủ xuất sắc này nhé!

Tiểu sử Mattia Bottani

Mattia Bottani sinh ra ở đâu?

Mattia Bottani là tên đầy đủ của Mattia Bottani. Anh ấy cũng gọi bằng cái tên Mattia. Anh thuộc một gia đình sang trọng. Nơi sinh của Mattia Bottani là Lugano, Thụy Sĩ. Nơi ở hiện tại của anh là Lugano, Thụy Sĩ và anh là công dân Thụy Sĩ. Kitô giáo là tôn giáo của Mattia Bottani. Quá trình đào tạo của cầu thủ này sẽ được cập nhật sớm. Để biết thêm thông tin, hãy xem phần bên dưới.

Tên Mattia Bottani
Tên nick Mattia
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Lugano, Thụy Sĩ
Quê hương Lugano, Thụy Sĩ

Mattia Bottani bao nhiêu tuổi?

Mattia Bottani bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các chi tiết cần thiết khác đã được đề cập ở đây. Bảng dưới đây chứa nhiều thông tin khác nhau liên quan đến sự ra đời. Anh sinh ngày 24/5/1991. Mattia Bottani năm nay 32 tuổi. Lugano, Thụy Sĩ, là quê hương của anh ấy.

Sinh nhật Ngày 24 tháng 5 năm 1991
Tuổi 32
Tôn giáo Cơ Đốc giáo
Cung hoàng đạo Song Tử

Chiều cao, cân nặng của Mattia Bottani

Người hâm mộ và những người theo dõi luôn bị thu hút bởi những người nổi tiếng dựa trên ngoại hình của họ. Họ tò mò muốn biết cấu trúc vật lý của ngôi sao họ yêu thích. Điều này được chúng tôi biết đến. Mattia Bottani nặng 64 kg và cao 1,70 m. Chúng tôi đã cung cấp trọng lượng gần đây nhất tại đây nhưng nó có thể thay đổi bất kỳ lúc nào. Nó có màu nâu. tóc và mắt đen. Ngoài ra, hãy kiểm tra chúng trong khu vực bên dưới.

Chiều cao 1,70M
Cân nặng 64 kg
Mắt Đen
Tóc Màu nâu.

Trình độ học vấn của Mattia Bottani

Mọi người nghĩ rằng sự nổi tiếng và tiền bạc là hai khía cạnh duy nhất của sự nổi tiếng. Nhưng còn nhiều hơn thế nữa. Yêu cầu một nền tảng giáo dục vững chắc để thành công như một siêu sao. Nhiều người nhìn vào nền tảng học vấn của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Phần này sẽ cập nhật cho người xem về các bằng cấp của Mattia Bottani.

Trường học Sẽ được cập nhật sớm
Trường cao đẳng Sẽ được cập nhật sớm
Trình độ chuyên môn Sẽ được cập nhật sớm

Sự nghiệp bóng đá của Mattia Bottani

Cuộc đời nghề nghiệp của Mattia Bottani được đề cập đầy đủ trong phần này.Công nhận anh ấy là một cầu thủ bóng đá. Đối đầu với Mattia Bottani đã có trận ra mắt đội tuyển quốc gia. Anh ấy chơi như một cầu thủ bóng đá quốc tế. Tiền đạo là con số được viết trên áo của Mattia Bottani. Mattia Bottani trước đây là tuyển thủ Lugano. Tuy nhiên, anh ấy hiện đang chơi 10.

FIFA World Cup là giải đấu bóng đá lớn nhất được tổ chức 4 năm một lần. Phiên bản tiếp theo của World Cup sẽ diễn ra vào năm 2022 và sẽ được đồng đăng cai bởi hai quốc gia Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Bạn sẽ rất vui khi biết rằng Mattia Bottani sẽ tham gia FIFA World Cup vào năm 2022. Đội hình dự kiến của Thụy Sĩ tham dự World Cup vừa được công bố, bao gồm Mattia Bottani, người có thể chơi cho đất nước của anh ấy.

Giá trị ròng và tiền lương của Mattia Bottani

Các cầu thủ bóng đá được biết đến với mức lương cao ở nhiều câu lạc bộ. mọi người cho rằng họ phải có tài sản ròng rất lớn. Phần này dành cho bạn nếu bạn muốn biết thêm về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Mattia Bottani. Bên dưới, bạn sẽ tìm thấy dữ liệu về tiền lương và tài sản gần đây nhất. Điều đáng chú ý là giá trị ròng và tiền lương thay đổi theo thời gian. Giá trị tài sản ròng của Mattia Bottani xấp xỉ 1,5 triệu USD.

Tình trạng hôn nhân và gia đình Mattia Bottani

Mattia Bottani đang hẹn hò với ai và tình trạng hôn nhân của anh ấy là gì? Mọi người đều tò mò về mối quan hệ và gia đình của những người nổi tiếng. Phần này chứa thông tin về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy. Để biết thêm chi tiết, xem bảng dưới đây.

Tình trạng hôn nhân Chưa có vợ
Công việc Cầu thủ bóng đá
Bố Sẽ được cập nhật sớm
Mẹ Sẽ được cập nhật sớm
Anh chị em ruột Sẽ được cập nhật sớm

Trên đây tất cả về thông tin tiểu sử Mattia Bottani cùng với sự nghiệp và chuyện tình cảm của anh. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn biết thêm về nam cầu thủ này. Ngoài ra, đừng quên truy cập xem bóng đá để theo dõi trực tiếp bóng đá chất lượng cao miễn phí nhé!