Tiểu Sử CLB Mohammedan – CLB Bóng Đá Được Yêu Thích

Ấn Độ đã cho câu lạc bộ thế giới “Mohammedan” – những người hâm mộ bóng đá hiện đại có thể sẽ không nghe về nó, nhưng đây cũng là một trong những câu lạc bộ lâu đời nhất, từng là một trong những câu lạc bộ mạnh nhất của Ấn Độ. Cùng bóng đá trực tuyến tìm hiểu tiểu sử clb Mohammedan ngay trong bài chia sẻ dưới đây nhé!

Tiểu sử clb Mohammedan

Ấn ĐộKolkata

Câu lạc bộ bóng đá “Muhammadan” (Kolkata, Ấn Độ) là một trong những câu lạc bộ nổi tiếng và được yêu thích nhất trên toàn quốc, cũng như được nhiều người hâm mộ bóng đá trên khắp thế giới biết đến. Lịch sử của câu lạc bộ này bắt đầu từ năm 1891, đây là câu lạc bộ lâu đời nhất trong nước và là đội lần đầu tiên trong lịch sử của huyền thoại giành chức vô địch Calcutta, chi tiết sẽ được thảo luận thêm.

Giống như hầu hết các thành viên của câu lạc bộ, anh ấy trở thành người tiên phong của bóng đá nước này và có tác động lớn đến sự phát triển của Ấn Độ trong tương lai. Thật không may, cho đến nay, sự vĩ đại trước đây đã bị bỏ lại phía sau, và về mặt bóng đá, FC “Mohammedan” (Calcutta, Ấn Độ) không ở trong tình trạng tốt nhất.

Cúp Ấn Độ Calcutta

Lịch sử vô cùng lâu đời của họ đã làm nên câu lạc bộ thành công như thế nào? Xem xét rằng trong quá trình hình thành lịch sử của môn thể thao này trong nước đã có một số cúp khu vực và quốc gia, hầu như mỗi người trong số họ “Mohammedan” đã giành được ít nhất một lần. Nhưng nếu nói về chiếc cúp danh giá nhất đất nước đón nhận người chiến thắng chức vô địch của đội tuyển bóng đá quốc gia Ấn Độ thì không chịu thua. Hơn nữa, “Mohammedan” thậm chí không thể giành chiến thắng ở giải hạng hai – thành tích lớn nhất là giải hạng nhất với vị trí thứ hai.

Nhưng nếu bạn chú ý đến Calcutta Cup ở trên, ở đây đội này đã gặt hái được rất nhiều thành công. Thật không may, kỷ lục giành được nhiều danh hiệu nhất của “Mohammedan” sẽ không thể thực hiện được, nhưng đây là lần đầu tiên trong lịch sử câu lạc bộ, ông vô địch giải đấu vào năm 1934. Kể từ đó, ông đã giành được 11 chiến thắng, lần cuối cùng bắt nguồn từ 1981. .

Chín lần đội dừng bước trước ngưỡng cửa chiến thắng, lần gần đây nhất là vào năm 2016, tức là ở trận đấu cuối cùng của giải – khi đó là kẻ thù tồi tệ nhất “Muhammadan”, “East Bengal” đã giành chiến thắng. Chính xác là “Đông Bengal”, và giữ kỷ lục về số lần vô địch ở giải vô địch Calcutta – chiếc cúp đã thuộc về anh ấy 38 lần.

Đồng thời, câu lạc bộ đang chơi ở các giải đấu lớn ở Ấn Độ, nơi họ đứng thứ ba vào năm ngoái. Tất nhiên, giải đấu danh giá nhất là Giải vô địch Ấn Độ – Calcutta League, nó đúng hơn là một giải đấu giao hữu trong lịch sử.

Kết quả gần đây của clb Mohammedan

Liên đoàn Ấn Độ Calcutta

Nếu chúng ta nói về cách trò chơi trong thập kỷ qua của câu lạc bộ này, chúng ta có thể yên tâm nói rằng anh ấy không sợ cả Ấn Độ. Kolkata League thậm chí còn chơi ngay dưới đây lần cuối cùng sau một thời gian dài. Năm 2009, câu lạc bộ xuống hạng từ giải hạng nhất và chơi bốn năm ở giải hạng hai. Đồng thời vào năm 2013. “Mohammedan” xếp thứ ba, dừng một bước sản xuất tại Premier League, và năm 2014 giành vị trí thứ hai và lọt vào giải vô địch quốc gia danh giá nhất.

Nhưng nó không tồn tại được lâu – trong mùa giải đầu tiên, đội đã giành vị trí thứ 13 và trở lại giải đấu thứ hai. Hai năm còn lại của câu lạc bộ được dành ở đó, nhưng không thể trở lại cấp độ cao nhất. Như bạn đã biết, giải đấu quan trọng nhất trong môn thể thao này giống như bóng đá là giải vô địch ở Ấn Độ. Liên đoàn Calcutta không quá quan trọng khi nói đến các giải đấu thể thao, nhưng tất cả những điều này đáng để thảo luận riêng. Nói chung, cần phải nói chi tiết hơn về rất nhiều hệ thống bóng đá của Ấn Độ.

Giải đấu trẻ Ấn Độ

Bóng đá Ấn Độ Calcutta

Nguồn thông tin tổng hợp của kèo nhà cái 5 cho biết, đây là giải đấu trẻ nhất và phù hợp nhất với tinh thần của bóng đá hiện đại vì nó hoàn toàn mang tính thương mại. Nó được thành lập vào năm 2013, nơi một cuộc đấu giá đã bán quyền cho tám đội tham gia giải đấu này, Hoa Kỳ và các doanh nhân khác.

Ngay sau khi mua đội, những cầu thủ giỏi trước đây là những nhân vật quan trọng của bóng đá châu Âu bắt đầu đến. Với quy mô giải đấu nhỏ như vậy, trong một giải đấu tiêu chuẩn chỉ diễn ra 14 vòng đấu. Sau đó, một giai đoạn loại trừ sẽ được diễn ra, trong đó người chiến thắng được chọn. Cho đến nay, chỉ có hai chức vô địch đã được tổ chức cho đến nay – vào năm 2014, câu lạc bộ “Atletico” của Calcutta đã giành chiến thắng và vào năm 2015 – “Chennayin”.

Giải đấu I-League – Giải bóng đá quốc gia

Bảng xếp hạng cúp Calcutta của Ấn Độ

Nhưng Indian Super League không phải là một giải đấu tiên phong – nó đã bị chỉ trích vì có một mùa giải quá ngắn và không nhằm mục đích phát triển bóng đá Ấn Độ và thu hút tài trợ. Giải đấu quan trọng nhất là I-League, giải vô địch Ấn Độ. Chính giải đấu này đã trở thành giải đấu dẫn đầu ở đất nước mà bóng đá trước đây chỉ phát triển ở cấp độ nghiệp dư. Có giải đấu này vào năm 1996, nhưng sau đó nó được gọi là Giải bóng đá quốc gia và mặc dù được thành lập bởi hiệp hội bóng đá địa phương, nhưng nó vẫn là bán kết.

Ngay trong năm 1997, nó đã được thêm vào giải hạng hai, và ở thể thức này, giải đấu đã kéo dài gần mười năm. Năm 2006, giải hạng ba được bổ sung, nhưng ngay cả khi đó đã có những suy nghĩ về cải cách toàn cầu, và vào năm 2007, Giải bóng đá quốc gia không còn tồn tại để nhường chỗ cho giải bóng đá chuyên nghiệp đầu tiên.

Người chiến thắng đầu tiên là câu lạc bộ “Dempo”, cuối cùng đã giành được ba danh hiệu và giữ kỷ lục mà các câu lạc bộ “Bangalore” và “Mohun Bagan” của Anh em nhà Churchill chỉ giành được hai lần cho đến nay. – liên tục thay đổi mọi yếu tố, từ chi tiết nhỏ nhất đến số đội trong giải đấu.

Hiện tại giữa một trận đấu 11 đội không có vòng loại trực tiếp. Các đội mạnh nhất đang dự Asian Cup và một số có cơ hội giành quyền tham dự Giải vô địch châu Á League, nhưng có những câu lạc bộ nhỏ hơn theo thể thức giải đấu.

Đối với giải đấu thứ hai, đó là giải đấu mà những đội yếu nhất của giải vô địch Ấn Độ bị loại – và ở giải vô địch Ấn Độ có sự góp mặt của các câu lạc bộ mạnh nhất của giải đấu thứ hai. Đó là “Mohammedan” được đề cập ở trên hiện được viết.

Clb Mohammedan đạt Calcutta Cup

Nhưng sự kiện đáng chú ý nhất mà Ấn Độ tự hào – Calcutta Cup. Bảng điểm còn thú vị hơn vì nó có sự tham gia của hơn một trăm câu lạc bộ từ các thành phố của Ấn Độ như Calcutta. Đây là một trong những giải bóng đá lâu đời nhất được tổ chức từ năm 1989.

Làm thế nào Ấn Độ có thể chơi bóng đá? Giải vô địch Calcutta, được phân chia khá phức tạp, là một ví dụ tuyệt vời về điều này. Giải vô địch hiện tại có sáu hạng đấu, hạng nhất và hạng cuối được chia thành hai poddiviziona. Mỗi người trong số họ phải đối mặt với hơn 10 đội lần đầu tiên kết thúc nửa đầu mùa giải trong lễ bốc thăm chung cuộc, cuối cùng chia thành hai nửa.

Nửa đầu của màn trình diễn của phần thứ hai của mùa giải trong cuộc chiến giành chức vô địch, và phần thứ hai – cố gắng không bay xuống hạng thấp hơn. Một sự thật thú vị là ở giải hạng nhất kể từ năm 1982, chỉ có hai câu lạc bộ vô địch – “Mohun Bagan” “East Bengal” và

Trên đây là thông tin tiểu sử clb Mohammedan và những thành công vang dội của clb này. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn.