Sự Nghiệp Cờ Bạc Của Juan Carlos Mortensen – Nam Poker Tài Năng

Juan Carlos Mortensen ban đầu đến từ Tây Ban Nha. Anh ấy chủ yếu là một người chơi poker giải đấu trực tiếp. Anh ấy đã giành được hai chiếc vòng tay WSOP. Hãy cùng chúng tôi khám phá sự nghiệp cờ bạc của Juan Carlos Mortensen qua bài viết này nhé.

Tiểu sử của Juan Carlos Mortensen

Theo nguồn trích dẫn từ vin777, Juan Carlos Mortensen được biết đến trong thế giới poker với tên đệm Carlos. Anh sinh ra ở Ecuador vào năm 1972. Khi 15 tuổi, anh chuyển đến Madrid cùng gia đình. Trình độ học vấn của ông đạt đến đỉnh cao với bằng đại học về vật lý và toán học. Anh kết hôn với Cecelia Reyes, hiện là một tay chơi poker chuyên nghiệp. Có một thời Carlos phải làm ba công việc để kiếm sống. Sau đó, vào tháng 4 năm 1997, anh phát hiện ra poker.

Một số người bạn đã mời anh ấy chơi trò chơi Texas Hold’em và anh ấy đã thua 100 đô la. Trong vòng bốn ngày, anh đã quyết định chơi poker để kiếm sống. Anh ấy giỏi đến mức các cầu thủ không muốn đối đầu với anh ấy. Carlos nhận ra rằng để thực hiện được ước mơ của mình, anh phải đến Mỹ.

Trong chuyến đi đầu tiên của mình, anh ấy đã gặp nhiều thăng trầm nhưng khi trở về Tây Ban Nha đã giàu hơn 10.000 đô la. Bị ấn tượng bởi lối chơi của anh ấy, một số người chơi poker đã đồng ý tài trợ cho anh ấy cho WSOP 1999. Ngoài chi phí, Carlos sẽ nhận được một phần tiền thắng. Carlos thất bại tại WSOP nhưng vẫn ở lại Hoa Kỳ để chơi bài poker. Chuyển đến Los Angeles, anh ấy đã thắng được 40.000 đô la tại Sòng bạc Thương mại.

Năm 2000, Carlos trở lại WSOP bằng chính nguồn tài chính của mình. Năm 2001, anh chuyển hẳn sang Mỹ và bắt đầu chơi ở đó. Tại giải vô địch Shooting Star Bay 101, anh ấy đã giành được một suất tham dự Sự kiện chính WSOP và phần còn lại là lịch sử.

Juan Carlos Mortensen Speaking Fee and Booking Agent Contact

Sự nghiệp cờ bạc của Juan Carlos Mortensen

Trong Sự kiện chính WSOP 2001, Carlos đã đối đầu với các chuyên gia poker như Phil Hellmuth, Daniel Negreanu và Alan Cunningham. Tuy nhiên, Dewey Tomko đã đối đầu với người chiến thắng ba chiếc vòng tay và đánh bại anh ta. Carlos là người gốc Tây Ban Nha duy nhất giành chiến thắng trong Sự kiện chính của WSOP.

Năm 2003, Carlos giành được chiếc vòng tay WSOP thứ hai. Mặc dù chưa giành được chiếc vòng tay nào khác nhưng Carlos đã thể hiện rất tốt trong các giải đấu poker trực tiếp khác. Năm 2004, anh giành chức vô địch Poker Bắc Mỹ Doyle Brunson.

Theo tìm hiểu từ những người tham gia nổ hũ vin777, năm 2006, Carlos đã lập được ba bàn cuối cùng. 2007 là một năm tốt đẹp đối với Carlos. Anh về nhất trong giải WPT Five Star World Poker Classic ở Las Vegas năm 2007, giành được giải thưởng khổng lồ gần 4 triệu USD. Anh cũng trở thành người chơi poker đầu tiên giành chức vô địch giải vô địch thế giới ở cả WSOP và WPT. Các giải đấu poker khác mà Carlos đã tham gia tốt bao gồm Giải vô địch Poker đối đầu thế giới và Giải đấu mời các siêu sao Poker. Tổng thu nhập từ giải đấu poker trực tiếp của Carlos là khoảng 8,5 triệu USD. Anh ấy đã có 69 lần tiền mặt và 12 lần về đích ở vị trí đầu tiên.

Carlos còn được gọi là El Matador, có lẽ vì lối chơi lỏng lẻo, chiến thuật lừa gạt và khả năng ghi nhớ lời khuyên cũng như phong cách chơi của đối thủ. Khi chán ở các bàn poker, Carlos tạo ra các cấu trúc giống như kim tự tháp thú vị bằng các con chip của mình, nghe iPod hoặc chơi cờ hoặc sudoku trên PSP của mình.

Poker Star: Carlos Mortensen

Cuộc sống cá nhân

Carlos sống ở Henderson ở Nevada. Anh ấy thích chơi bowling và chạy vòng quanh trên xe ATV. Năm 2006, anh và vợ ly hôn.

Trên đây là những thông tin về sự nghiệp cờ bạc của Juan Carlos Mortensen mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích.