Huy Quần Hoa Là Ai? ❤️ Tiểu Sử, Sự Nghiệp “Thánh” Photoshop

Huy quần hoa là ai?

Huy Quần Hoa là ai mà trong giới Photoshop nhắc nhiều đến vậy? Nếu bạn chưa biết chút thông tin gì về anh chàng này thì hãy cùng tìm hiểu nhé!

Huy quần hoa là ai?

Huy quần hoa tên thật là Mai Xuân Huy, quê quán Gia Lai. Huy nổi tiếng trên mạng xã hội là một cao thủ trong làng chỉnh sửa, ghép ảnh và ghép video. Nghệ danh Huy quần hoa là bởi anh chàng luôn xuất hiện trong các sản phẩm video của mình với chiếc quần đùi hoa huyền thoại. Nhiều người trêu rằng chắc Huy có cả chục cái quần này thay đi thay lại.

Anh chàng đã tạo nên một hot trend cực mạnh trên tiktok qua clip photoshop mình đang ngồi trên cánh máy bay.

Clip này được 35.5 triệu views với hơn 2 triệu tim trên tiktok, đánh dấu sự nổi tiếng của Huy trên nền tảng mạng xã hội này và cả nhiều phương tiện khác.

Huy quần hoa được biết đến là một người hòa đồng, dễ gần, vui tính. Đồng thời, thánh photoshop còn chơi với nhiều người nổi tiếng trong showbiz và có những clip thăm nhà của những ngôi sao này.

Huy quần hoa là ai?
Huy quần hoa là ai?

Huy Quần Hoa là ai – Tiểu sử “thánh” Photoshop

Tên thật của Huy Quần Hoa

Huy Quần Hoa có tên thật là Mai Xuân Huy, anh được biết đến với cái tên Huy quần hoa nhiều hơn do bởi anh luôn mặc quần hoa mỗi khi ghép chỉnh ảnh. Mọi người yêu mến nên mới đặt cho cái tên này, lâu dần mọi người cũng quen gọi thế luôn.

Tuổi của Huy Quần Hoa

Xuân Huy sinh năm 1989 (hiện đang 32 tuổi) và anh cũng đã tham gia Cộng Đồng Design Việt Nam từ khá sớm.

Quê quán của Huy Quần Hoa

Huy Quần Hoa sinh ra và lớn lên Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk, Việt Nam và hiện tại anh cũng làm việc tại đây.

Công việc hiện tại của Huy Quần Hoa

Ngoài thời gian là một nhà thiết kế đồ họa làm công việc chỉnh sửa và cắt ghép ảnh, Huy quần hoa còn đảm nhiệm thêm công việc dạy photoshop online và ghép ảnh online và cả làm quảng cáo cho các nhãn hàng.

Những công việc này vừa giúp Huy được thỏa mãn với đam mê lại vừa giúp cho Huy có một khoản thu nhập đáng kể để trang trải chi phí sinh hoạt trong cuộc sống.

Cơ duyên với photoshop của Huy Quần Hoa

Hotface này đến với nghề Photoshop cũng là một cơ duyên.

Anh bảo rằng mối tình đầu của anh năm 20 tuổi nhưng cô ấy rất thích ghép ảnh và chỉnh ảnh. Để theo đuổi được cô nàng anh đã phải hoàn thiện mình bằng cách học Photoshop.

Ban đầu anh chị học chỉnh những ảnh đơn giản qua các video hướng dẫn trên youtube thôi.

Sau đó anh xin vào làm gia công cho một tiệm in ảnh ở quê nhà, rồi học lỏm kiến thức Photoshop từ đó luôn.

Từ tự mày mò học hỏi, tay nghề anh càng nâng cao hơn. Tới nay Xuân Huy đã học Photoshop được 12 năm và cũng có mở lớp dạy Photoshop Online và cả Offline.

Mục đích chia sẻ video của anh làm photoshop chỉ để năng cao tay nghề, giải trí, với xả stress.

Nhưng khi đăng chúng lên mạng xã hội, không ngờ lại được nhiều người đón nhận như vậy.

Sau này anh làm ra nhiều tác phẩm hơn nhưng mục đích vẫn chính là mang lại kiến cười cho để giải trí cho mọi người.

Huy Quần Hoa và những tác phẩm photoshop đẳng cấp

Cùng điểm qua một số tác phẩm đã khiến nhiều người phải đặt câu hỏi Huy quần hoa là ai mà có tài năng siêu phàm đến vậy trong mảng edit video và ảnh.

Những tấm ảnh đã làm nên thương hiệu để mọi người biết đến anh của Huy Quần hoa có thể kể tới như:

Huy Quần Hoa Avenger: trong đó anh có ghép ảnh mình cùng với các siêu anh hùng người sắt, đội trưởng mỹ, … Những bức ảnh khiến người xem ngạc nhiên và ngưỡng mộ về độ giống thật.

Hay bức Huy Quần Hoa lên mặt trăng du hành vũ trụ: Anh là người Việt Nam đầu tiên bước chân trần, mặc quần đùi, áo cộc không cần đồ bảo hộ, cắm lá cờ Việt Nam lên Mặt Trăng.

Bộ ảnh ghép với Taylor Swift: bộ ảnh này bao gồm rất nhiều ảnh cầm tay, chụp ảnh đi cùng người nổi tiếng ca sĩ Taylor.

Huy quần hoa có dạy photoshop trực tuyến không?

Huy quần hoa có dạy online photoshop các bạn nhé. Các bạn hãy liên hệ facebook Huy Xuân Mai của anh chàng để được hướng dẫn đăng ký khóa học photoshop online. Mình cũng không rõ giá cả và chất lượng khóa học như nào. Nhưng cứ nhìn vào cách Huy quần hoa khẳng định danh hiệu thánh photoshop qua những tác phẩm của mình là đủ hiểu tài năng của anh ấy rồi.

Sau khi tham khảo bài viết này, chắc hẳn bạn đã biết anh chàng “thánh” photoshop Huy Quần Hoa là ai rồi nhé!