Helder Ferreira Là Ai? Tiểu Sử Và Sự Nghiệp Cầu Thủ Người Bồ Đào Nha

Hélder José Castro Ferreira là cầu thủ bóng đá ngưới Bồ Đào Nha chơi cho Vitória de Guimarães B, ở vị trí tiền đạo. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Helder Ferreira là ai được tổng hợp nguồn từ xem bóng đá qua bài viết sau

Thông tin tiểu sử của Helder Ferreira

Helder ferreira hi-res stock photography and images - Alamy

Helder Ferreira sinh ngày 13 tháng 4 năm 1988 tại Ribeirao Preto, Brazil. Cung chiêm tinh của anh ấy là Bạch Dương và anh ấy 35 tuổi. Quốc tịch của anh ấy cũng là người Brazil. Không có thêm thông tin về thời thơ ấu, cha mẹ hoặc học vấn của anh ấy.

Họ và tên : Helder Ferreira
Ngày sinh: Ngày 12 tháng 4 năm 1988
Năm: 35 năm
Lá số tử vi: Đập
Con số may mắn: 6
Đá may mắn: kim cương
Màu may mắn: Màu đỏ
Sự kết hợp tốt nhất cho đám cưới: Con sư tử
Giới tính: nam giới
Công việc: Cầu thủ bóng đá
Quốc gia: Brazil
Chiều cao: 5 feet 8 inch (1,73 m)
Giá trị ròng 100.000 USD – 1 triệu USD
Màu mắt nhân sâm nâu
Màu tóc đen
Nơi sinh Ribeirao Preto
Quốc tịch người nước Brazil
Wiki Wiki Helder Ferreira

Chiều cao và cân nặng của Helder Ferreira

Helder Ferreira cao bao nhiêu? Là một cầu thủ bóng đá, anh có chiều cao và cân nặng khá tốt. Anh cao 1m77 và nặng 69 kg. Helder cũng có đôi mắt nâu sẫm và mái tóc đen. Anh ấy có làn da ngăm đen.

Helder Ferreira – Wiki, Tuổi, Chiều cao, Bạn gái, Giá trị tài sản ròng (Cập nhật tháng 11 năm 2023)

Sự nghiệp của Helder Ferreira

Helder Ferreira chơi ở vị trí hậu vệ phải cho AS Nancy. Anh ấy bắt đầu sự nghiệp cao cấp của mình vào năm 2008 khi gia nhập Juventude. Ferreira ở đó một năm rưỡi trước khi các nhà tuyển dụng Nancy chú ý đến cầu thủ bóng đá đầy triển vọng. Helder chuyển đến Nancy vào năm 2008 và ký hợp đồng 5 năm với câu lạc bộ. Ferreira trải qua mùa giải 2009/10 dưới dạng cho mượn tại Rapid Bucureşti, ra sân 28 lần và ghi được hai bàn thắng sau khi không được ra sân thường xuyên ở đội một.

Năm 2010, cầu thủ này cũng được cho Dinamo Bucureşti mượn một thời gian ngắn. Helder sau đó được cho Politehnica Timişoara mượn, người đã ra sân 22 lần và ghi một bàn trong mùa giải 2010/11. Helder Ferreira trở lại AS Nancy vào năm 2011 sau vài lần cho mượn với các câu lạc bộ Romania. Anh ấy đã xuất hiện trong 26 trận đấu cho câu lạc bộ từ năm 2008 đến năm 2012. Anh ấy được cho câu lạc bộ Brazil International mượn vào năm 2013.

Giá trị ròng của Helder Ferreira

Giá trị ròng của Helder Ferreira là bao nhiêu? Helder Ferreira hiện có tài sản ròng từ 100.000 USD đến 1 triệu USD tính đến tháng 11 năm 2023. Thu nhập ròng trước đây của ông là từ 50.000 USD đến 100.000 USD. Nguồn thu nhập chính của Helder Ferreira là sự nghiệp bóng đá. Cũng không có thông tin về tài sản hoặc nơi cư trú của anh ta.

Helder ferreira hi-res stock photography and images - Alamy

Trên đây là những thông tin về Helder Ferreira là ai mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này. Ngoài ra các bạn có thể xem bóng đá trực tuyến trên các link bóng đá để có những trải nghiệp mới nhất. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết