Daniel-Kofi Kyereh Là Ai? – Cầu Thủ Chuyên Nghiệp Người Ghana

Daniel-Kofi Kyereh là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Ghana có giá trị tài sản ròng ước tính khoảng 5 triệu USD nhờ sự nghiệp bóng đá thành công với tư cách là tiền đạo cho SC Freiburg và đội tuyển quốc gia Ghana. Cầu thủ này sinh ra ở Ghana nhưng gia đình anh di cư đến Đức, nơi anh bắt đầu sự nghiệp với Havelse trong hai buổi tập. Sau những mùa giải, anh ấy gia nhập Wehen Wiesbaden ở Liga 3, giúp họ thăng hạng lên 2. Bundesliga trong mùa giải đầu tiên của anh ấy với câu lạc bộ. Hãy cùng tìm hiểu thông tin để trả lời cho câu hỏi Daniel-Kofi Kyereh là ai được chúng tôi tham khảo từ những người theo dõi kèo bóng đá trực tuyến qua bài viết sau đây nhé !

Daniel-Kofi Kyereh là ai?

Họ và tên Daniel-Kofi Kyereh
Tuổi 27 tuổi
Chiều cao 1,79m
Nơi sinh Accra, Ghana
Ngày sinh Ngày 8 tháng 3 năm 1996
Quốc tịch người Ghana
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nguồn gốc của sự giàu có Tiền thắng bóng đá
Tình trạng hôn nhân Chưa xác định

Giá trị ròng của Daniel-Kofi Kyere

Giá trị tài sản ròng của Daniel-Kofi Kyere ước tính vào khoảng 5 triệu USD vào năm 2023, chủ yếu từ sự nghiệp bóng đá của anh ấy. Kyereh hiện đang chơi ở vị trí tiền đạo cho SC Freiburg ở Bundesliga, nơi anh kiếm được khoảng 1,4 triệu USD mỗi năm. Anh ấy cũng chơi cho đội tuyển quốc gia Ghana và là một trong những cầu thủ quan trọng nhất của đội, anh ấy nhận được tiền thưởng cho mỗi trận đấu cũng như cho mỗi bàn thắng ghi được và cũng có khả năng kiếm được một mức lương hậu hĩnh.

Daniel-Kofi Kyereh Net Worth, Career and Club - Latest Sports News Africa | Latest Sports Results

Ngoài thu nhập từ sự nghiệp, anh còn nhận được sự chứng thực từ một số thương hiệu lớn trả cho anh một số tiền kha khá. Anh ấy có thể sẽ chơi ở các giải đấu lớn trong tương lai với mức lương cao hơn và giá trị tài sản ròng của anh ấy sẽ tiếp tục tăng.

Cuộc sống riêng tư của Daniel-Kofi Kyere

Daniel-Kofi sinh ngày 8 tháng 3 năm 1996 tại Accra, Ghana, có mẹ là người Đức và cha là người Ghana. Anh sinh ra ở Accra, Ghana, nhưng gia đình di cư sang Đức khi anh mới một tuổi. Hầu hết mọi người di cư từ Đức đến Đức vì cơ hội kinh tế, hệ thống giáo dục hoặc vì họ có người thân ở đó. Đối với gia đình Kyereh, chúng tôi cho rằng họ đã chuyển đến đó để có đồng cỏ xanh hơn. Chuyển đến Đức từ khi còn trẻ, anh ấy bắt đầu học tập ở trong nước, mặc dù chúng tôi không biết ở mức độ nào.

Lúc 6 tuổi, anh gia nhập SV Lurup và sau đó chơi cho Hamburger SV và TSV Steinbach trước khi gia nhập Wehen Wiesbaden. Năm sau, tiền đạo này ký hợp đồng với FC St. Pauli, nơi anh khẳng định mình là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất ở 2. Bundesliga, giúp họ giành quyền thăng hạng Bundesliga trong mùa giải đầu tiên. Một năm sau, Kyereh có trận ra mắt quốc tế với đội tuyển quốc gia Ghana và là một phần của đội tuyển thi đấu tại FIFA World Cup 2022 ở Qatar.

Sự nghiệp của Daniel-Kofi Kyere

Daniel-Kofi Kyereh là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp chơi ở vị trí tiền đạo cho SC Friborg và đội tuyển quốc gia Ghana. Anh bắt đầu sự nghiệp của mình tại SV Lurup ở Hamburg sáu năm trước khi gia nhập học viện trẻ của Hamburger SV. Sau khi được giải phóng khỏi Hamburg, anh gia nhập TSV Steinbach và hai năm sau chuyển đến Wehen Wiesbaden, nơi anh đã trải qua bốn mùa giải giúp câu lạc bộ tiến lên hạng 2. Bundesliga. Một năm sau, anh ký hợp đồng với FC St. Pauli, nơi anh đã có một mùa giải xuất sắc, giúp họ đến được Bundesliga.

Daniel-Kofi Kyereh Net Worth, Career and Club - Latest Sports News Africa | Latest Sports Results

Cầu thủ này đã ra mắt Bundesliga và ghi bàn thắng đầu tiên trong chiến thắng trước FC Augsburg trước khi ký hợp đồng với SC Freiburg nơi anh hiện đang chơi. Tiền đạo này đã có trận ra mắt quốc tế cho Ghana ở vòng loại FIFA World Cup gặp Ethiopia. Anh là thành viên của đội tuyển quốc gia Ghana tham dự FIFA World Cup 2022 tại Qatar. Một số thành tựu đáng chú ý nhất trong sự nghiệp của ông bao gồm:

  • Thăng hạng lên Bundesliga cùng Wehen Wiesbaden
  • Thăng hạng lên Bundesliga cùng FC St. Pauli
  • Ra mắt quốc tế với Ghana
  • Tham gia FIFA World Cup 2022

Câu hỏi thường gặp

  • Anh ấy bao nhiêu tuổi? – 27 tuổi
  • Giá trị ròng của anh ấy vào năm 2023 là bao nhiêu? – 5 triệu đô la
  • Câu lạc bộ hiện tại của anh ấy là gì? – SC Freiburg
  • Anh ấy có chơi cho Ghana không? – Đúng
  • Anh ấy đã tham gia FIFA World Cup chưa? – Rồi

Trên đây là tất cả thông tin giúp bạn trả lời câu hỏi Daniel-Kofi Kyereh là ai được chúng tôi tổng hợp từ những người theo dõi kèo bóng đá. Hi vọng bài viết này sẽ có ích cho các bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.