Barney Boatman Là Ai? Sự Nghiệp Tay Chơi Chuyên Nghiệp Người Anh

Barney Boatman là một tay chơi poker chuyên nghiệp và là tác giả người Anh. Ông được biết đến nhiều nhất khi giành chiến thắng trong Sự kiện chính của World Series of Poker năm 1990.

Barney sinh ra ở London, Anh vào năm 1956. Ông học chơi bài poker khi còn nhỏ và bắt đầu chơi các trò chơi sòng bạc ở tuổi 20. Năm 1988, ông vô địch European Poker Tour ở London, một trong những giải đấu poker lớn nhất ở London. Châu Âu. Năm 1990, anh vô địch Sự kiện chính WSOP, đánh bại 208 người chơi để giành giải nhất trị giá 1 triệu USD. Anh ấy là tuyển thủ người Anh đầu tiên vô địch WSOP Main Event. Tìm hiểu bài viết dưới đây để biết Barney Boatman là ai nhé.

Thông tin về Jean-Noel Thorel

 • Biệt danh: bomber100
 • Quốc tịch: Anh
 • Nơi cư trú: Archway, London, Anh
 • Sinh: 1956 tại St Pancras, London, Vương quốc Anh
 • Tuổi: 68 tuổi
 • Kết quả cuối cùng: Vị trí thứ 12 trong Sự kiện chính của WSOP Vương quốc Anh với giá £1.100

Tiểu sử của Jean-Noel Thorel

Boatman chơi poker ở nhà với bạn bè và sau đó dạy anh trai Ross cách chơi. Họ bắt đầu tham dự các giải đấu poker cùng nhau tại cơ sở Vic, nơi anh đã giành chiến thắng trong giải đấu đầu tiên mà anh tham gia với số tiền 2.000 bảng Anh. Họ cùng nhau tham gia một trò chơi poker riêng do Joe Beavers và Ram Vaswani tổ chức, họ đã trở thành bạn tốt của nhau. Bốn người này được biết đến với cái tên “Hendon Mafia” trong những năm sau đó. Cùng nhau, họ được Nick Sheremeta mời tham gia bộ phim truyền hình mới Late Night Poker.

Nguồn tin từ MB66 cho biết: Boatman lần đầu tiên chơi trong giải đấu World Series of Poker vào năm 2000 trong một sự kiện hold’em không giới hạn trị giá 3.000 đô la. Bốn ngày sau, anh tham gia Sự kiện chính No-Limit Hold’em trị giá 10.000 đô la, kết thúc ở vị trí thứ 16. Tại WSOP 2013, Boatman đã đánh bại 2.247 người tham gia để giành chiến thắng trong Sự kiện #49, $1.500 No-Limit Hold’em. Vào năm 2015, Boatman đã giành được một chiếc vòng tay khác tại World Series Of Poker Europe ở Berlin, Đức. Anh ấy đã thắng Sự kiện số 7, €550 Pot Limit Omaha với giá €54.725. Anh ấy cũng đóng vai chính trong bộ phim truyền hình của riêng mình, Trò chơi tại nhà của Barney, nơi anh ấy tham dự các trò chơi poker tại nhà trên khắp Vương quốc Anh.

Sự nghiệp poker của Barney Boatman

Những người theo dõi bắn cá MB66 chia sẻ: Barney Boatman tiếp tục chơi poker chuyên nghiệp sau khi giành chiến thắng trong Sự kiện chính WSOP. Anh ấy đã vô địch một số giải đấu lớn khác, bao gồm EPT Grand Final năm 2007 và WPT World Championship năm 2019. Anh ấy cũng đã giành được tổng cộng hơn 5 triệu đô la khi chơi poker online. Vào năm 2013, Boatman đã giành được chiếc vòng tay World Series of Poker đầu tiên trong sự nghiệp của mình ở Sự kiện #49, giải No-Limit Hold’em trị giá 1.500 USD với giá 546.080 USD. Anh ta được biết đến trên toàn thế giới với phong cách chơi năng nổ và những cú lừa lớn. Người chơi poker cũng giỏi về mặt kỹ thuật, không ngừng nghiên cứu trò chơi để nâng cao kỹ năng của mình.

Ngoài ra, ngoài sự nghiệp poker, Barney còn là một tác giả thành công. Ông đã viết một số cuốn sách về poker, bao gồm “Lý thuyết Poker” và “Toán học Ether của Poker”.

Thành tích Poker trực tiếp

Thành tích của người chơi poker trong poker trực tiếp bao gồm:

 • Người chiến thắng Sự kiện chính World Series of Poker (WSOP) năm 1990;
 • World Poker Tour (WPT) Giải vô địch Poker thế giới – năm 2010;
 • European Poker Tour (EPT) London – năm 1988;
 • Chung kết EPT năm 2007;
 • Bậc thầy về Poker cổ điển năm 1998 và nhiều người khác.

Thành tích Poker online

Thành tích poker online của Barney Boatman bao gồm:

 • PokerFives được xếp hạng người chơi poker online số 1 trên thế giới (2019);
 • Người chiến thắng trong một số giải đấu lớn bao gồm PokerStars Sunday Million (2010), Sự kiện chính Full Tilt Poker FTOPS (2007), Sự kiện chính 888poker XL Eclipse (2018), v.v.

Xã hội của người chèo thuyền Barney

Barney Boatman không hoạt động nhiều trên mạng xã hội. Anh ấy có tài khoản Х nhưng không đăng bài nào từ năm 2013. Anh ấy cũng có trang Facebook nhưng không được cập nhật thường xuyên. Người chơi poker là một người khá kín tiếng và không thích chia sẻ cuộc sống cá nhân của mình trên mạng xã hội. Anh ấy thích tập trung vào sự nghiệp poker và gia đình của mình hơn.

Trên đây là tất cả những thông tin giúp bạn hiểu rõ Barney Boatman là ai và những thông tin liên quan khác. Hy vọng thông tin hữu ích đối với bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.