【Giải Đáp】Xe Hút Bể Phốt Bao Nhiêu Khối? ⚡️ Có Những Loại Xe Nào?

Cuộc sống bận rộn hàng ngày có thể đôi khi khiến chúng ta không chú ý đến tình trạng của bồn cầu, thời gian hút bể phốt định kỳ. Chính vì vậy, rất nhiều gia đình gặp phải tình huống bể phốt bị tắc.  Mùi khó chịu bốc ra từ nhà vệ sinh, không xả hết. Tất cả những dấu hiệu này như một lời nhắc nhở bạn cần tìm một nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp hút bể phốt để giải quyết vấn đề càng sớm càng tốt. Một người thiếu kinh nghiệm sẽ khó mà biết rằng xe hút bể phốt nào sẽ phù hợp với nhà của mình. Vậy chúng ta cùng nhau tìm hiểu về câu hỏi khó “Xe hút bể phốt bao nhiêu khối?”

Xe hút bể phốt là gì?

Xe hút bể phốt là phương tiện phục vụ quá trình bơm bể phốt. Đây là một dòng xe chuyên dụng, hỗ trợ việc hút bể phốt trở nên dễ dàng hơn, mọi công đoạn đều được xử lý chuyên nghiệp, sạch sẽ và nhanh chóng. Dòng xe này trên thị trường hiện khá đa dạng, cả về dòng xe, thể tích bồn chứa  và thương hiệu sản xuất. Tuy nhiên, tùy theo nhu cầu và dung tích bồn chứa, người dùng có thể cân nhắc lựa chọn loại xe có công suất phù hợp để đảm bảo điều kiện đỗ xe tốt nhất.

Xe hút bể phốt là loại xe chuyên dụng để hút bể phốt

Nhờ những tính năng ưu việt, xe hút bể phốt sẽ là một giải pháp hữu hiệu. Tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc ngay cả cho các nhà cung cấp dịch vụ hút bể phốt lẫn khách hàng. Trong khi máy hút có thể tự dễ dàng xử lý tất cả các vấn đề phát sinh trong quá trình hút chất thải từ bể phốt.

Cấu tạo của Xe hút bể phốt

Là dòng xe chuyên dụng hỗ trợ hút bể phốt đơn giản và dễ dàng hơn, xe hút bể phốt có cấu tạo như sau:

 • Phần trước (Phần cơ sở): chúng được thiết kế hình dáng tương tự như những chiếc xe chở hàng thông thường.
 • Phần sau là bồn chứa chất thải khi đã được hút từ bể phốt. Bồn chứa có dung tích như thế nào sẽ quyết định xe hút bể phốt bao nhiêu khối?

Bên cạnh đó, bên trong bồn chứa còn những bộ phận chính (Đồng hồ đo áp suất chân không, bơm chân không áp suất cao giúp hút chất thải mạnh hơn 4 lần so với phương pháp hút chất thải, … ) Tất cả các bộ phận này chịu trách nhiệm về các chức năng và có liên quan chặt chẽ với nhau. Để giúp quá trình xử lý chất thải hầm cầu đạt hiệu quả tối đa.

Nguyên lý hoạt động của xe hút bể phốt

Nhìn chung, tất cả các xe hút bể phốt này đều áp dụng công nghệ hút chân không của Nhật Bản. Công suất xe tải chân không được đề cập ở trên là những phương tiện chuyên dụng thường được sử dụng trên ngày nay. Tùy thuộc vào kích thước của phương tiện và dung tích cụ thể của bể phốt gia đình. Chúng ta có thể dễ dàng lựa chọn những chuyến xe thích hợp nhất để sử dụng dịch vụ.

Nguyên lý hoạt động của xe hút bể phốt

Hút bể phốt Hải Phòng giá rẻ chất lượng tại: https://tienphatjsc.vn/hut-be-phot-hai-phong/

Xe hút bể phốt bao nhiêu khối?

Xe hút bể phốt là loại xe khá phổ biến trên thị trường công nghiệp, dịch vụ. Hiện nay người ta tạm chia các loại xe hút bể phốt hiện có trên thị trường thành các nhóm sau đây:

 • Nhóm xe nhỏ nhất hút bể phốt: từ 0,8 đến 1 khối
 • Loại xe hút bể phốt loại nhỏ từ 3 đến 5 khối
 • Loại xe hút bể phốt hạng trung : 6 đến 8 khối
 • Nhóm xe hút bể phốt loại lớn 15-30 khối
 • Nhóm xe hút bể phốt công suất “khủng”: hơn 40 khối

Tuỳ vào mỗi khối lượng hút khác nhau mà mỗi xe được sử dụng vào mỗi trường hợp khác nhau. Do đó cần tìm hiểu kỹ trước khi thuê dịch vụ xe hút bể phốt.

Cách xác định số khối để thuê xe hút bể phốt

Sử dụng xe hút bể phốt chuyên dụng giúp quá trình hút bể phốt ra ngoài. Một cách nhanh chóng, thuận tiện và hiệu quả hơn. Xe hút bể phốt với áp suất chân không lớn, dễ dàng hút được nhiều chất thải. Hút nhiều mà không tắc như các loại bơm thông thường trước kia, hiệu suất mang lại cao hơn. Xe chuyên dụng cũng giúp tất cả công đoạn hút bể phốt đến được xử lý chuyên nghiệp. Xử lý nhanh chóng mọi vấn đề phát sinh trong quá trình thông tắc bể phốt. Giúp người sử dụng không mất quá nhiều thời gian hay công sức để xử lý các tắc nghẽn của bể phốt.

Vì sao cần xác định xe hút bể phốt bao nhiêu khối trước khi thuê?

Việc xác định xe bao nhiêu khối sẽ rất có ích cho bạn. Hạn chế tránh việc mất tiền không cần thiết. Khi thuê lại một đơn vị dịch vụ khác khi bạn thuê nhầm. Khi xác định được số khối nhất định, bạn sẽ tiết kiệm khối thời gian. Bởi xe có khối lượng bồn chuyên dụng càng lớn thì giá thành càng đắt và ngược lại. Do đó nếu thể tích bể phốt nhà bạn nhỏ thì chỉ cần thuê xe loại nhỏ. Hoặc vừa để tránh việc tốn chi phí không cần thiết. Ngược lại nếu là các bể phốt công ty hay các nhà máy. Chúng ta nên thuê xe hút bể phốt bồn chứa chất thải lớn. Việc này sẽ giúp bạn không còn lo lắng rằng chất bẩn được hút sạch 100%.

Xác định số khối của xe hút bể khối rất có ích

Xác định khối của bể phốt để lựa chọn xe hút

Một số gia đình lần đầu tiên sử dụng dịch vụ thông tắc cống chắc chắn không khỏi ngạc nhiên. Do nhiều gia đình không nhớ thể tích bể phốt nhà mình hiện tại là bao nhiêu.  Tùy thuộc vào thể tích của bể phốt, sẽ cung cấp cho một đội xe phù hợp nhất để đến xử lý. Vì vậy, chúng tôi sẽ giải thích cho bạn cách xác định thể tích bể phốt nhà mình bằng mẹo cực đơn giản sau đây:

 • Tính theo mô hình bể phốt thông thường hộ gia đình. Đa số là gia đình có không quá 10 thành viên thì thiết kế của bể phốt trung bình sẽ từ 3 đến 7m3. Do đó, khi bạn thuê máy bơm hút bể phốt, bạn chỉ cần chọn loại có kích thước vừa phải.
 • Trung bình mỗi khối từ 300.000 đến 400.000 một khối tùy theo vị trí. Vị trí hút cách đường chính bao xa. Nếu để lâu quá việc dùng máy khuấy khuấy là không thể thiếu. Đều khoảng 20 đến 30 phút để nới lỏng mới có thể hút được.

Các mô hình dịch vụ hút bể phốt

Các dịch vụ hút bể phốt thông dụng

Dưới đây là 3 loại hình dịch vụ bơm hút bể phốt  phổ biến trên thị trường. Bạn có thể tùy theo nhu cầu cụ thể của gia đình mình mà chọn loại phù hợp nhất:

 • Hút bể phốt trọn gói: Đây là cách thông minh để tính toán chi phí hút bể phốt. Các đơn vị xây dựng tư vấn miễn phí cho mọi người qua điện thoại. Và sau đó đưa ra mức giá cố định. Từ đó, bạn có thể cảm thấy yên tâm về số tiền bạn chi cho một máy bơm hút bể phốt.
 • Hút bể phốt theo xe: Cũng là một lựa chọn thích hợp cho những căn hộ gia đình. Và biết rõ thể tích bể phốt và gọi một bể có thể tích chính xác. Và bạn chỉ phải chi trả giá tiền  hút 1 lần tùy theo bạn gọi xe nào. Chỉ cần hút đầy xe và mà không cần quá nhiều lời khuyên từ đội xây dựng
 • Hút bể phốt theo khối: Loại hình thức này phù hợp với những đơn vị lớn không biết thể tích cụ thể nên sẽ tính dựa trên số khối. Điều kiện cấp thiết là bạn bắt buộc phải tìm một đơn vị bơm hút bể phốt uy tín.

Tiến Phát – Địa chỉ cung cấp dịch vụ xe hút bể phốt chất lượng

Hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp các dịch vụ hút bể phốt chuyên dụng. Kết hợp đa dạng các giá thành khác nhau. Tuy nhiên để chọn được được cơ sở cung cấp dịch vụ chất lượng mà có giá thành phù hợp thì không phải chuyện dễ. Nếu bạn vẫn đang phân vân không biết chọn nơi nào để gửi gắm. Thì Công ty TNHH môi trường Tiến Phát chính là sự lựa chọn phù hợp.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ hút bể phốt uy tín - Công ty TNHH Tiến Phát

Công ty TNHH môi trường Tiến Phát là một trong các công ty hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực làm sạch và cung cấp những trang thiết bị và hóa chất sử dụng tốt nhất thị trường . Để phục vụ cho ngành công nghiệp xây dựng, làm sạch và môi trường tại Việt Nam.

Với mong muốn mang lại trải nghiệm đời sống tốt nhất cho người dân. Tiến Phát đã và đang không ngừng cố gắng cải thiện các dịch vụ của mình. Hoạt động theo tiêu chí chất lượng và chuyên nghiệp. Tiến Phát luôn lắng nghe góp ý của khách hàng và nỗ lực để phát triển hơn. Hiện tại Công ty TNHH môi trường Tiến Phát đang cung cấp nhiều dịch vụ. Các dịch vụ môi trường, bệnh viện, văn phòng. Các dịch vụ toà nhà cao tầng, trường học, nhà máy, khu công nghiệp. Cảnh quan cho các gia đình, hệ thống siêu thị… trên toàn bộ khu vực Hải Phòng và các tỉnh phía Bắc.

Công ty TNHH MÔI TRƯỜNG TIẾN PHÁT

Với góp mặt của các công nghệ kỹ thuật cao. Được chuyển giao từ các hãng làm sạch nổi tiếng trên thế giới. Cụ thể là KLENCO (Singapore), UNGER của Đức, Hitachi của Nhật, KULEYO và FUMOP của Ý. Cùng với đội ngũ quản lý đầy đủ kinh nghiệm và có năng lực trong điều hành kinh doanh. Và quản lý kỹ thuật, Công ty TNHH môi trường Tiến Phát đang đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng. Và hiện tại vẫn đang tiếp tục cập nhật mỗi ngày.

Các dịch vụ Tiến Phát đang cung cấp đến khách hàng:

 • Dịch vụ môi trường – cảnh quan cây xanh
 • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói
 • Cho thuê máy móc công trình
 • Dọn nhà từ a đến z
 • Dịch vụ hút bể phốt
 • Dịch vụ san lấp mặt bằng
 • Vệ sinh và thông sạch đường ống
 • Dịch vụ vệ sinh các khu công nghiệp, nhà máy
 • Dọn dẹp, vệ sinh panel và kính trên cao

Nếu cần dịch vụ thông cống tại Hải Phòng, liên hệ ngay môi trường TP: https://moitruongtp.com/thong-cong-hai-phong/

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ công ty: Số 04-03C, Tổ 7, Trần Thành Ngọ, Kiến An, Thành phố Hải Phòng
 • Liên hệ điện thoại: (+84) 964.686822
 • Email: tienphatjsc@gmail.com
 • Website: https://tienphatjsc.vn/ – https://moitruongtp.com/

Bài viết trên là toàn bộ thông tin về xe hút bể phốt bao nhiêu khối mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Không chỉ xe tăng bầu cao, chúng tôi còn tổng hợp thêm các thông tin về cơ sở cung cấp dịch vụ hút bể phốt chất lượng. Là một công ty có tín hiệu và chất lượng cao trong ngành công nghiệp, Tiến Phát cam kết thỏa mãn cho khách hàng. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn nắm rõ hơn bể bể và lợi ích nó mang lại. Cảm ơn các bạn đã xem đến đây, chúc các bạn có một ngày thật vui vẻ.