Tiểu Sử Phil Ivey – Cuộc Đời & Sự Nghiệp Huyền Thoại Poker

Phil Ivey là một trong những người chơi poker giỏi nhất trong ngành và anh ấy đã tạo dựng được tên tuổi của mình trong số những người chơi sòng bạc. Trong những năm qua, giá trị tài sản ròng của Phil Ivey đã tăng lên rất nhiều và anh ấy đã có thể tạo ra một vị trí thích hợp cho mình trong số những người cùng thời. Bây giờ, anh ấy không chỉ bắt đầu với tư cách là một người chơi poker cừ khôi; anh ấy đã làm việc ở đó. Với sự chăm chỉ, luyện tập và kiên nhẫn, Ivey đã có thể thành thạo các kỹ năng và chiến lược chơi bài xì phé và anh ấy liên tục thể hiện kỹ năng của mình trên bàn. Nếu bạn thực sự muốn biết tất cả về Phil Ivey. Trong bài viết này, các chuyên gia trang iwin68 sẽ giúp bạn tìm hiểu tất cả về tài sản ròng của Phil Ivey , thời thơ ấu, những ngày đầu chơi poker, thành tích, chiến lược, thắng và thua. Hãy tiếp tục khám phá thế giới của người chơi poker phi thường này, Phil Ivey.

Giá trị ròng của Phil Ivey | Cập nhật tháng 6 năm 2023

Cuộc sống khi trẻ của Phil Ivey

Sinh năm 1976 tại California, Phillip Dennis Ivey Junior, thường được biết đến với tên Phil Ivey, là một tay chơi poker chuyên nghiệp người Mỹ. Ngay từ khi còn nhỏ, Phil đã tỏ ra rất thích chơi bài xì phé, đặc biệt là khi ông của anh ấy cũng chơi nó. Lớn lên, Phil Ivey thấy mình đang ngồi với ông nội và quan sát ông già bên bàn chơi bài xì phé. Từ năm 8 tuổi, ông của anh bắt đầu dạy anh các kỹ thuật liên quan đến trò chơi bài xì phé và từ lúc đó anh đã bắt đầu chơi bài xì phé Five Card Stud. Anh ấy trở nên hứng thú với trò chơi đến nỗi trong một thời gian ngắn; anh ấy đã trở thành một học sinh xuất sắc trong trò chơi và bắt đầu chơi rất thân với ông của mình. Cho đến khi học trung học, trò chơi bài xì phé duy nhất mà Phil có thể chơi là bài xì phé Five Card Stud. Anh ấy giỏi đến mức bắt đầu chơi với những người khác.

Khi còn là một thiếu niên, Phil có biệt danh là “No Home Jerome” do anh ta đã sử dụng ID giả để đánh bạc tại một sòng bạc ở Thành phố Atlantic, New Jersey. Anh ấy cũng có biệt danh là “The Phenom” sau khi giành được vòng tay thứ 3 của World Series of Poker. Dựa trên địa vị huyền thoại của mình trong thế giới poker, anh ấy còn được đặt biệt danh là “Tiger Woods of Poker”.

Khi tốt nghiệp trung học, anh bắt đầu mở rộng sân chơi cũng như kỹ năng và khả năng chơi game của mình, sau khi tốt nghiệp trung học, anh nhận được một công việc tại một công ty tiếp thị qua điện thoại ở New Jersey. Tuy nhiên, khi bắt đầu làm việc trong công ty, anh ấy bắt đầu chơi poker với đồng nghiệp của mình. Anh ấy đã nắm bắt rất rõ các chiến lược liên quan đến trò chơi và kỹ năng của anh ấy đã được cải thiện đáng kể. Khi hai mươi tuổi, anh ấy dấn thân vào thế giới cờ bạc và tin rằng mình đã thành thạo trò chơi này rất nhiều, anh ấy bắt đầu đối đầu với những người chơi poker chuyên nghiệp khác trong ngành. Tuy nhiên, anh thấy mình không giỏi như anh nghĩ vì anh không đủ khả năng để giành chiến thắng trước một số chuyên gia dày dạn kinh nghiệm nhất trong làng poker như Daniel Negreanu và Barry Greenstein. Khi mới bắt đầu chơi với những người chơi bài xì phé chuyên nghiệp khác này, anh ấy được coi là một đối thủ dễ chơi do thực tế là anh ấy rất thích chơi quá nhiều ván bài xì phé

Ivey chấp nhận thử thách và quyết định trở thành một người chơi giỏi hơn. Anh ấy bắt đầu nghiên cứu những điểm yếu của mình trong trò chơi và phát triển chuyên môn về chiến lược chơi bài xì phé. Theo thời gian, anh ấy đã trở thành một tay chơi poker chuyên nghiệp chính thức và bắt đầu thi đấu với những người như Daniel Negreanu và Barry Greenstein.

Giá trị ròng của Phil Ivey | Cập nhật tháng 6 năm 2023

Sự nghiệp Poker của Phil Ivey

Mặc dù anh ấy đã có một khởi đầu hơi khó khăn trong thế giới poker, nhưng những năm tháng đã chứng minh anh ấy là một người đàn ông cứng rắn và giá trị tài sản ròng của Phil Ivey là bằng chứng cho điều đó. Theo thời gian, thế giới poker đã biết Phil được tạo ra từ đâu. Ngay sau khi ra mắt trong thế giới poker, các con chip bắt đầu chất đống trên bàn poker của anh ấy và anh ấy đã có thể giành được những chiến thắng lớn tại các sự kiện poker khác nhau. Tất cả những lợi ích này đều góp phần đáng kể vào giá trị tài sản ròng của Phil Ivey .

Phil đã tạo dựng được danh tiếng là một tay chơi poker chuyên nghiệp xuất sắc. Anh được biết đến là một cầu thủ năng nổ và luôn cố gắng giành chiến thắng trong mọi trận đấu mà mình tham gia. Thật thú vị, trong hầu hết các trường hợp, anh ấy lại dẫn đầu vào cuối trò chơi. Nhiều giải thưởng, danh hiệu và chiến thắng mà anh ấy đã giành được trong ngành là bằng chứng về kỹ năng và khả năng của anh ấy trong trò chơi. Phil Ivey đã mười lần giành được vòng tay World Series of Poker (WSOP) đáng thèm muốn. Đây là một kỳ tích không hề nhỏ để đạt được trong ngành, vì có rất nhiều người chơi chuyên nghiệp khác, những người thậm chí còn có nhiều kinh nghiệm hơn Phil trong ngành.

Cho đến ngày nay, anh ấy vẫn là người giữ kỷ lục giành được nhiều vòng tay World Series of Poker nhất mà một người chơi giành được và cũng là người chơi poker trẻ nhất giành được những chiếc vòng như vậy. Không nghi ngờ gì nữa, sẽ mất rất nhiều thời gian, nếu có, để bất kỳ người chơi nào khác phá vỡ kỷ lục này. Ngoài các danh hiệu, anh ấy còn có thành tích đáng kinh ngạc trong nhiều sự kiện World Poker Tours (WPT). Anh ấy đã lọt vào các bàn cuối cùng của chín sự kiện World Poker Tour khác nhau. Trong một trong những sự kiện này, anh ấy đã đạt đến vị trí cao nhất mà anh ấy đã giành được danh hiệu.

Xem xét nhiều kết quả kiếm được nhiều tiền mà Phil đã tham gia cũng như các chức vô địch và giải thưởng khác nhau mà anh ấy đã giành được trong những năm qua, rất dễ dàng để đồng ý rằng giá trị tài sản ròng của Phil Ivey là một khoản thu nhập xứng đáng mà anh ấy đã giành được nhờ làm việc chăm chỉ, kiên cường. nghiêm túc, kiên nhẫn và quyết tâm. Anh ấy đã vươn lên từ điểm thấp nhất đến vị trí hiện tại trong thế giới poker, nhờ niềm đam mê và quyết tâm của mình. Kỹ năng và chuyên môn poker vô song của anh ấy cùng với mức độ hung hăng cao mà anh ấy sử dụng trong các trò chơi đã giúp anh ấy tạo dựng được một cái tên đáng sợ và được kính trọng trong sự nghiệp của mình với tư cách là một người chơi poker.

Phil từng được coi là một mục tiêu dễ dàng tại các bàn chơi bài xì phé, với nhiều người chơi bài xì phé chuyên nghiệp coi thường kỹ năng của anh ấy. Tuy nhiên, anh ấy đã không bỏ cuộc hay nản lòng với những lời nhận xét tiêu cực và những trò đùa mà anh ấy nhận được tại các bàn chơi bài xì phé. Thay vào đó, anh ấy quay trở lại bàn và bắt đầu phát triển các kỹ năng và chuyên môn của mình cho đến năm 2000 khi tình thế bắt đầu có lợi cho anh ấy. Anh ta bắt đầu chiếm lĩnh các bàn poker và gây khó khăn cho các đối thủ của mình và từ năm đó tiếp tục thống trị các bàn poker với nhiều chiến thắng mang tên anh ta. Mặc dù vướng vào một số rắc rối pháp lý vào năm 2012 và 2014, nhưng anh ấy đã đứng vững trở lại và kể từ đó, anh ấy chưa bao giờ làm người hâm mộ cũng như giới phê bình thất vọng.

Là một người chơi poker, Phil đã hoạt động tích cực trong cả poker trực tuyến và poker trực tiếp. Anh ấy không phải là một trong những tay chơi poker chuyên nghiệp đặc biệt chú ý đến một mặt của đồng xu. Đối với Phil Ivey, miễn là các nền tảng trực tuyến và trực tiếp có thứ gì đó để đạt được, thì anh ấy sẵn sàng làm bất cứ điều gì. Trên hai nền tảng này, anh ấy đã có thể thể hiện kỹ năng của mình và tạo dựng được danh tiếng vững chắc với tư cách là một người chơi poker chuyên nghiệp.

Mỗi người chơi poker chuyên nghiệp được biết đến với một điều duy nhất. Đối với Phil Ivey, đó là khả năng nhìn thẳng vào mắt đối thủ của anh ấy. Điều này thường rất kỳ quặc và thường giúp anh ta có lợi thế hơn đối thủ. Anh ta có khả năng dễ dàng đọc được đối thủ trong trò chơi của mình mà không cần biết anh ta đang nghĩ gì hay anh ta sẽ làm gì tiếp theo. Khả năng độc đáo này đã mang lại cho anh ta lợi thế khôn lường trong nhiều trò chơi và mang về cho anh ta những khoản tiền và danh hiệu khổng lồ trong ngành.

Giá trị ròng của Phil Ivey | Cập nhật tháng 6 năm 2023

Giải thưởng và thành tựu của Phil Ivey

Phil Ivey là một trong số ít người chơi poker đã đạt đến đỉnh cao trong thế giới poker mà những người chơi khác chỉ có thể tưởng tượng được. Ví dụ: anh ấy đã giành được tổng cộng mười vòng tay World Series of Poker cũng như danh hiệu World Poker All. Anh ấy cũng đã giành được giải thưởng Người chơi Poker của năm vào năm 2005 và 2009. Trên hết, anh ấy cũng có những thành tích đáng kinh ngạc, dẫn đến việc giành được giải thưởng này, danh hiệu này hay danh hiệu khác.

Ví dụ, vào năm 2000, anh trở thành người chơi poker đầu tiên đánh bại Amarillo Slim tại bàn cuối cùng của World Series of Poker. Chính trong sự kiện này, anh ấy đã giành được chiếc vòng tay WSOP đầu tiên của mình. Năm 2002, tổng số vòng tay WSOP của anh ấy giành được cho đến nay là bốn. Anh ấy đã giành được thêm ba chiếc vòng tay tại Study Hi-Lo 7 lá, SHOE và Stud 7 lá. Phil cũng đã giành được vòng tay WSOP thứ năm của mình vào năm 2005 và cùng năm đó anh được vinh danh là Người chơi Poker của năm. Danh hiệu này do Tạp chí All-In trao tặng.

Anh ấy hợp tác với The Corporation vào năm 2006 và với sự giúp đỡ của anh, đội đã giành chiến thắng trước Andy Beal và mang về giải thưởng tiền mặt hơn 13 triệu đô la. Vào năm 2008, Phil tiếp tục giành được danh hiệu World Poker Tour và vào năm 2009, anh ấy đã giành được thêm hai vòng tay WSOP, nâng tổng số vòng tay mà anh ấy đã giành được cho đến nay lên con số 7. Một lần nữa được tạp chí All-In Magazine vinh danh là Người chơi Poker của năm. Năm 2010, anh giành được vòng tay World Series of Poker lần thứ tám và giành được lần thứ chín vào năm 2013. Năm 2014, anh giành được vòng tay WSOP thứ mười và cũng giành được giải thưởng tiền mặt cao nhất tại sự kiện Aussie Million. Đây là mức tăng cao nhất trong toàn bộ sự nghiệp của anh ấy cho đến năm 2014. Năm 2017, Phil Ivey được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Poker danh giá.

Giá trị ròng của Phil Ivey | Cập nhật tháng 6 năm 2023

Giá trị tài sản ròng của Phil Ivey

Nhìn vào các khoản tiền thắng cược khác nhau của Phil, thật dễ dàng để giải mã rằng anh ấy là một trong những người kiếm được nhiều tiền nhất trong ngành công nghiệp poker. Dựa trên dữ liệu có sẵn trên nền tảng HighStakeDB, giá trị tài sản ròng của Phil Ivey được ước tính là hơn 100 triệu USD. Anh ấy chiếm vị trí đầu tiên trong danh sách những người chiến thắng lớn nhất của All Time Poker. Tổng số tiền thắng trong trò chơi poker bằng tiền mặt của anh ấy được đặt ở mức hơn 19 đô la và anh ấy đã chơi hơn 319.285 ván bài tại bàn poker kể từ khi bước vào thế giới poker với tư cách là một người chơi poker chuyên nghiệp.

Anh ấy được xếp hạng thứ năm trong danh sách các chuyên gia poker có số tiền thắng cao nhất trong các giải đấu trực tiếp. Tổng cộng, anh ấy đã giành được hơn 23 triệu đô la trong các giải đấu khác nhau và tất cả những điều này đã góp phần to lớn vào giá trị tài sản ròng của Phil Ivey cho đến nay. Một số chiến thắng của anh ấy được đánh dấu như sau.

Sự kiện Năm thu nhập
$2500 Pot Limit Omaha 2000 $195,000
$2,500 7 Card Stud Hi/Lo 2002 $118,440
GIÀY $2000 2002 $107,540
$1,500 7 thẻ Stud 2002 $132,000
$5000 Pot Limit Omaha 2005 $635,603
Giải Poker Thế giới, LA 2008 $1,596,100
$2500 Không giới hạn Bóng thấp hòa 2-7 2009 $96,367
$2.500 Omaha Hi/Lo và Stud 7 lá Hi/Lo 2009 $220,538
$3000 NGỰA 2010 $329,840
$2,200 Sự kiện hỗn hợp 2013 $51,840
$1500 Kết hợp tám trò chơi 2014 $166,986

Giá trị ròng của Phil Ivey | Cập nhật tháng 6 năm 2023

Các trận thắng lớn khác của Phil Ivey

Năm 2005, Ivey giành được giải thưởng cao nhất trị giá 1 triệu đô la tại sự kiện Monte Carlo Millions. Ngày hôm sau, anh về đích ở vị trí đầu tiên tại FullTiltPoker.Net Invitational Live và giành thêm 600.000 đô la tại sự kiện này. Năm 2007, anh ấy tham gia sự kiện NBC Poker After Dark dành cho người chiến thắng, được gọi là giải đấu “Làm ơn hãy đeo tai nghe”. Khi kết thúc sự kiện, Phil đã giành được 120.000 đô la và vào năm 2009, anh ấy cũng đã đấu với Patrik Antonius trong Aussie Millions và giành chiến thắng trong trận đấu. Anh ấy đã được trao giải thưởng tiền mặt trị giá 2 triệu đô la Úc. Vào tháng 2 năm 2014, Phil Ivey đã giành được 4 triệu đô la Úc trong Thử thách cửa hàng LK Boutique trị giá 250.000 đô la Úc. Hóa ra đó là chiến thắng lớn nhất mà Phil từng kiếm được trong một trò chơi poker ăn tiền. Cũng tại sự kiện này, anh ấy cũng đã mang về giải thưởng tiền mặt trị giá 2.205.000 đô la Úc. Năm 2016, anh tham gia phiên bản Philippine của World Poker Tour National và kết thúc ở vị trí thứ năm. Anh ấy đã giành được 656.500 đô la Mỹ tại sự kiện này.

Năm 2011, Phil được xếp hạng trong số những người chơi poker hàng đầu có số tiền thắng cao nhất trong cờ bạc trực tuyến. Trong bốn năm, từ 2007 đến 2011, Phil Ivey đã thắng tổng cộng 19.242.743 đô la khi chơi các trò chơi ăn tiền Full Tilt Poker. Thật không may, thu nhập của anh ấy đã giảm đáng kể khi anh ấy thua lỗ hơn 12 triệu đô la trong ba năm tiếp theo từ 2012 đến 2015. Giá trị tài sản ròng của Phil Ivey cũng bị ảnh hưởng bởi hợp đồng tài trợ mà anh ấy đã ký kết với Full Tilt Poker, mang lại cho anh ấy tổng cộng 920.000 đô la.

Giá trị ròng của Phil Ivey | Cập nhật tháng 6 năm 2023

Các sở thích về sòng bạc và cờ bạc của Phil Ivey

Trong hơn một thập kỷ rưỡi qua, Phil Ivey đã tạo nên làn sóng trong ngành công nghiệp poker. Anh thường xuyên tham gia “Trò chơi lớn” tại sòng bạc Bellagio, nằm ở Las Vegas. Sự kiện poker này có giá từ 4.000 đến 8.000 đô la. Không còn nghi ngờ gì nữa, Phil là một chuyên gia poker xuất sắc, người đã chơi các trò chơi poker có tiền cược cao. Nhóm người chơi tham gia trò chơi nhóm này được gọi là “Tập đoàn”. Nhóm này tập hợp tài khoản ngân hàng của họ và thách thức Andy Beal, tỷ phú và thiên tài toán học người Mỹ, tham gia trò chơi Heads-up Limit Hold’em. Phil Ivey là một phần quan trọng của trò chơi và đã giúp Tập đoàn giành được giải thưởng tiền mặt trị giá 16,6 triệu đô la từ Andy Beal. Ngoài chiến thắng với The Corporation, Phil được cho là đã thắng lớn từ nhiều doanh nhân Trung Quốc trong các trò chơi đặt cược cao ở Macau từ năm 2010.

Trong vài năm qua, có vẻ như Phil Ivey đã mất tích trong nhiều trò chơi. Mặc dù anh ấy đã xuất hiện với tư cách khách mời tại 2016 World Series of Poker , nhưng anh ấy đã không xuất hiện sau đó. Sự vắng mặt của anh ấy trong World Series of Poker 2017 là rất rõ ràng và đã có rất nhiều người nói về lý do vắng mặt của anh ấy. Vào tháng 10 năm 2017, Ivey tiết lộ kế hoạch trở lại thế giới poker. Người hâm mộ đang háo hức chờ đợi sự trở lại bàn poker của Phil Ivey.

Giá trị ròng của Phil Ivey | Cập nhật tháng 6 năm 2023

Vụ án liên quan đến Phil Ivey

Năm 2012, Phil Ivey vướng vào một vụ kiện tụng cấp cao, khiến ông suýt bị hạ bệ. Vụ việc nảy sinh sau khi Phil tham gia vào một trò chơi Punto Bacao gần với trò chơi Baccarat. Anh ấy đã chơi trò chơi tại Câu lạc bộ Mayfair Sòng bạc Crockfords trong hai đêm. Vào cuối hai ngày, anh ta đã giành được 12 triệu đô la, số tiền mà sòng bạc từ chối giao cho Ivey. Ivey đã tiếp tục kiện sòng bạc và khi cố gắng chống lại cáo buộc, sòng bạc đã đề cập rằng Phil đã thực hiện các mánh khóe để giành chiến thắng trong các trò chơi. Ivey không phủ nhận sự thật, nói rằng anh ta chỉ yêu cầu người chia bài lật bài một góc 180 độ trong quá trình chia bài. Với lợi thế này, anh ấy đã có thể khai thác phương sai bất đối xứng trong mẫu biểu đồ.

Phil Ivey cảm thấy rằng lỗi thuộc về sòng bạc chứ không phải của anh ta. Theo anh ta, sòng bạc đã sử dụng những quân bài bị lỗi và người chia bài đã đồng ý với yêu cầu trả lại quân bài của anh ta. Kết thúc vụ kiện, Ivey đã thua kiện nhưng sau đó ông đã kháng cáo quyết định này lên Tòa án Tối cao Vương quốc Anh, cơ quan tư pháp cao nhất của Vương quốc Anh. Năm 2017, anh ta thua kiện và bị coi là kẻ lừa đảo. Năm 2014, anh dính vào một vụ tương tự khác và bị Borgata Hotel Casino and Spa ở Atlantic City kiện đòi 9,6 triệu USD. Khiếu nại chống lại Ivey là anh ta đã sử dụng phương pháp sắp xếp theo cạnh của mình để khai thác quy luật tạo quân bài trong bốn phiên bắt đầu từ năm 2012.

Giá trị ròng của Phil Ivey | Cập nhật tháng 6 năm 2023

Những sở thích khác của Phil Ivey

Bên cạnh poker, Phil Ivey còn tham gia vào các lĩnh vực kinh doanh khác. Ông thành lập hai công ty, cả hai đều tập trung vào poker. Các công ty được gọi là Ivey Poker và Ivey League. Ivey Poker cung cấp cho người chơi trên khắp thế giới cơ hội tải xuống ứng dụng poker để họ có thể chơi với những người chơi poker chuyên nghiệp, như Ivey và những người chơi poker hạng A khác. Anh ấy đã ra mắt ứng dụng này vào năm 2012 và ứng dụng này đã trở nên rất phổ biến đối với những người hâm mộ poker. Anh ấy đã thành lập Ivey League vào năm 2014. Trang web của công ty cung cấp chương trình đào tạo cho những người chơi bài xì phé trong tương lai, dạy họ các chiến lược khác nhau liên quan đến trò chơi. Những người chơi này cũng có thể tìm hiểu về các trò chơi đánh bạc khác nhau, trong số những thứ khác. Có hơn ba mươi người chơi poker chuyên nghiệp trên trang web cung cấp dịch vụ huấn luyện cho những người chơi trong tương lai. Những người giỏi nhất trong số những người hướng dẫn này là Patrik Antonius, Chris Kruk và Cole South. Tất cả những tác nhân này đều rất tích cực trên trang web và cung cấp đào tạo chuyên sâu cho người dùng. Ngoài những dự án mạo hiểm này, Phil còn xuất hiện trong một quảng cáo cho chiếc Chrysler 300 2015.

Giá trị ròng của Phil Ivey | Cập nhật tháng 6 năm 2023

Chính trị và hoạt động từ thiện của Phil Ivey

Phil Ivey không chỉ kiếm tiền; anh ấy cũng là một nhà từ thiện. Anh ấy ủng hộ nhiều hoạt động từ thiện và đặc tính độc đáo này của anh ấy khiến anh ấy khác biệt với nhiều chuyên gia chơi bài poker hàng đầu của mình. Anh ít trả lời phỏng vấn và không xuất hiện trên các phương tiện truyền thông như nhiều đồng nghiệp.

Vào năm 2008, Ivey đã quyên góp 50.000 đô la cho một chiến dịch, Trao quyền cho 2 Excel. Ý tưởng đằng sau chiến dịch là hỗ trợ và tạo cơ hội cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Phil cũng đã làm việc với mẹ của mình để thành lập một quỹ có tên là Budding Ivey Foundation, được thành lập để tưởng nhớ người ông quá cố của anh, người đã dạy Phil cách chơi bài xì phé. Quỹ được thành lập để cung cấp các nhà tài trợ cho trẻ em kém may mắn trong biên giới Hoa Kỳ. Rõ ràng là tài sản ròng của Phil Ivey không chỉ dành cho riêng anh ta, anh ấy chắc chắn giúp một tay cho người khác.

Trên đây là những thông tin về cuộc sống và sự nghiệp poker của Phil Ivey được các chuyên gia của trang iwin cập nhật để gửi đến bạn trong bài viết trên đây. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.