Collins Fai Là Ai? Tiểu Sử Và Sự Nghiệp Của Cầu Thủ Collins Fai

Collins Fai là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Cameroon chơi cho đội tuyển quốc gia Cameroon. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Collins Fai là ai được tổng hợp nguồn từ xoilac qua bài viết sau

Tiểu sử của Collins Fai

Officiel: Collins Fai quitte le Standard - Tout le foot | Walfoot.be

Collins Ngoran Fai sinh ra ở Bamenda, Cameroon vào ngày 13 tháng 8 năm 1992, với cha là thợ mộc và mẹ là nội trợ.

Anh có hai anh trai và một em gái. Gia đình sống trong một ngôi nhà nhỏ ở Bamenda, một thị trấn ở vùng nói tiếng Anh của Cameroon.

Nhận ra tài năng của anh, cha mẹ anh đã khuyến khích anh làm việc ở đó và Fai trở thành cầu thủ thường xuyên của đội trường, nơi anh được các câu lạc bộ chuyên nghiệp chú ý và trở thành sự lựa chọn cho Doula Union, một câu lạc bộ lớn của Cameroon.

Fai kết hôn với Sonia Fai và có hai con, một con trai tên Collins Jr. và một con gái tên Angel.

Soniah là một người sùng đạo Thiên chúa giáo, giống như chồng cô, và là một nhà từ thiện đã làm việc với một số tổ chức từ thiện ở Cameroon.

Họ và tên Collins Ngoran Fai
Tuổi 30 năm
Chiều cao 1,65m
Nơi sinh Bamenda, Cameroon
Ngày sinh Ngày 13 tháng 8 năm 1992
Quốc tịch người Cameroon
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nguồn gốc của sự giàu có Chiến thắng và chứng thực bóng đá
Tình trạng hôn nhân Đã cưới

Sự nghiệp Của Collins Fai

Sinh ra và lớn lên ở Bamenda, Fai dành toàn bộ sự nghiệp tuổi trẻ của mình tại FC Bamenda địa phương và sau đó gia nhập đội bóng hàng đầu của Cameroon Union Douala. Khi chơi thường xuyên cho đội bóng của trường, anh đã được các câu lạc bộ chuyên nghiệp săn đón và lần đầu tiên tham gia bóng đá châu Âu, ký hợp đồng với đội bóng Romania Dinamo București.

Anh đã ra sân cho Dinamo hơn 100 lần trước khi gia nhập Standard Liège ở Bỉ, giúp câu lạc bộ giành được Cúp Bỉ.

Fai là cầu thủ thường xuyên của đội tuyển quốc gia Cameroon và đại diện cho đất nước của anh ấy tại hai giải đấu Cúp bóng đá châu Phi vào năm 2017 và 2019. Anh ấy cũng đại diện cho Cameroon tại FIFA World Cup 2018.

Collins Fai age, net worth and career - Latest Sports News Africa | Latest Sports Results

Anh hiện đang chơi cho câu lạc bộ Ả Rập Saudi Al-Tai, nơi anh ký hợp đồng 3 năm hết hạn vào tháng 7 năm 2025 với mức phí chuyển nhượng là 331.366 USD. Cho đến nay, anh đã có 25 lần ra sân cho câu lạc bộ, ghi được 1 bàn thắng.

Giá trị ròng của Collins Fai

Cho đến nay, Collins Fai đã thu về khối tài sản ròng ấn tượng ước tính khoảng 3 triệu USD vào năm 2023 từ sự nghiệp bóng đá của mình, được trả dưới dạng hợp đồng, tiền lương, tiền công và tiền thưởng.

Mức lương của Fai tại Standard de Liège là 9.851 USD mỗi tuần và 512.672 USD mỗi năm. Sau đó, anh ký hợp đồng với câu lạc bộ Al-Tai của Ả Rập Xê Út, nơi anh nhận mức lương khoảng 1 triệu USD mỗi năm và được hưởng tiền thưởng hiệu suất.

Ngoài thu nhập trong sự nghiệp, Fai còn có các hợp đồng tài trợ cho phép anh kiếm tiền và cũng được trả tiền khi ra sân cho đội tuyển quốc gia Cameroon.

Collins Fai age, net worth and career - Latest Sports News Africa | Latest Sports Results

Cầu thủ này sắp đạt đến đỉnh cao của sự nghiệp và giá trị tài sản ròng của anh ấy sẽ tăng lên đáng kể trong tương lai.

Danh hiệu của Collins Fai

Fai đã đạt được một số thành tựu trong sự nghiệp của mình và đây là một số thành tựu trong số đó:

  • Anh ấy đã giành được Cúp Bỉ với Standard Liège
  • Anh đại diện cho Cameroon tại Cúp bóng đá châu Phi năm 2021
  • Anh là cầu thủ thường xuyên của đội tuyển quốc gia Cameroon kể từ năm 2015.
  • Anh đã chơi hn 40 trận và ghi hai bàn thắng cho Cameroon.

Tiểu Sử Collins Fai - Tài Năng Bóng Đá Xuất Sắc Của CLB Al-Tai

Trên đây là những thông tin về Collins Fai là ai mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này. Ngoài ra các bạn có thể xem bóng đá trực tuyến trên các kênh của Xôi Lạc TV để có những trải nghiệp mới nhất. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết