Top +8 Cách Nhận Biết Đồng Hồ Patek Philippe Chính Hãng Đơn Giản

Là một trong các thương hiệu đồng hồ danh giá trên nhất thế giới, các đồng hồ Patek Philippe sở hữu mức giá mà không phải khách hàng nào cũng mua được. Chính vì thế mà trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều đồng hồ patek philippe 1:1, super fake để đáp ứng nhu cầu của những khách hàng muốn mua đồng hồ với giá mềm hơn. Vậy cách nhận biết đồng hồ patek philippe chính hãng là như thế nào? Cùng tìm hiểu ngay nhé.

Giới thiệu về thương hiệu Patek Philippe

Bắt nguồn từ quốc gia nổi tiếng nhất thế giới về đồng hồ là Thụy Sĩ, Patek Philippe có lịch sử phát triển rất lâu đời. Patek Philippe được thành lập vào năm 1839, bắt đầu từ một xưởng đồng hồ dưới sự quản lý của Antoni Patek và Francois Czpaek. Sau từng thời kỳ thăng trầm, đến năm 1932, Patek Philippe được chuyển nhượng cho gia đình Stern. Và đây là chủ sở hữu của thương hiệu này cho tới bây giờ. Gần 200 trăm năm phát triển, Patek Philippe đã chứng kiến sự sụp đổ của nhiều thương hiệu khác, nhưng họ vẫn đứng vững với doanh thu lên tới hàng tỷ USD mỗi năm.

Ngay từ thành lập, phân khúc khách hàng mà thương hiệu này hướng đến là khách hàng thuộc giới thượng lưu, hoàng tộc, các nhà lãnh đạo, nhà tài phiệt và những nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn. Mỗi đồng hồ Patek Philippe đã sở hữu mức giá hàng triệu USD, chiếc cao nhất lên tới tận 11 triệu USD. Đây là con số mà không phải khách hàng nào cũng có thể chi trả.

Patek Philippe là đồng hồ sở hữu mức giá khủng

Tại Việt Nam, thương hiệu Patek Philippe không quá phổ biến bởi vì giá trị của mỗi chiếc đồng hồ có lên tới hàng tỉ, thậm chí hàng chục, hàng trăm tỉ VNĐ. Vậy làm thế nào để những người quan tâm có thể nhận biết đồng hồ Patek Philippe thật và giả? Đáp án cho thắc mắc ấy sẽ được chúng tôi gửi tới trong phần sau của bài viết này.

Cách nhận biết đồng hồ patek philippe chính hãng

Các đồng hồ Patek Philippe chính hãng sẽ có những tiêu chí như sau:

 • Sản phẩm có xuất xứ từ quốc gia Thụy Sĩ
 • Được nhập khẩu chính hãng và có giấy chứng nhận nhập khẩu từ hãng
 • Có chế độ bảo hành chính hãng do hãng sản xuất ủy quyền cho đơn vị phân phối.

Ngoài những tiêu chí trên, khách hàng có thể nhận biết đồng hồ Patek Philippe chính hãng qua các phương pháp sau

Nhận biết qua hộp đựng

Vỏ hộp của các đồng hồ Patek Philippe đều in logo và tên thương hiệu rõ ràng, mang lại cho người nhìn cảm giác sang trọng đẳng cấp và hết sức tinh tế. Bên trong hộp đựng của đồng hồ Patek Philippe thật sẽ có đầy đủ các giấy tờ bao gồm sổ tay hướng dẫn, thẻ bảo hành. Bạn cần chú ý kiểm tra và tra cứu các thông tin in trên thẻ bảo hành. Nếu chiếc đồng hồ bạn định mua không có hộp đựng in logo cùng tên thương hiệu sắc nét, không có đầy đủ các loại giấy tờ hướng dẫn sử dụng và phiếu bảo hành thì khả năng cao đó là hàng Fake.

Chiếc hộp đựng của đồng hồ Patek Philippe có thiết kế cực kỳ sang trọng.Đồng hồ Patek Philippe chính hãng sở hữu hộp đựng sang trọng

Kiểm tra chất lượng kim loại

Là hãng đồng hồ chỉ dành cho giới thượng lưu, đồng hồ của Patek Philippe hầu hết được chế tác từ các nguyên liệu cao cấp, quý hiếm như kim cương, vàng, đá quý, da cá sấu, hồng ngọc,… Chúng có đặc điểm chung là độ cứng cao, trọng lượng khá nặng tay và đặc biệt không dễ bị ăn mòn ngay cả khi tiếp xúc với axit. Mặc dù cũng có những mẫu được làm bằng thép không gỉ. Tuy nhiên, điều bạn cần đặc biệt chú ý là Patek Philippe chỉ sử dụng kim loại có chất lượng cao nhất. Hãng không cho phép đồng hồ của họ có bất cứ khuyết điểm nào.

Vì thế, nếu kim loại làm đồng hồ cho thấy một vài khuyết điểm dù là nhỏ nhất, đồng hồ đó có thể là hàng giả. Patek Philippe luôn tuân thủ những tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng nghiệm ngặt đến mức không chiếc đồng hồ nào rời khỏi nhà máy với bất kỳ dấu hiệu không hoàn hảo nào.

Patek Philippe hầu hết được chế tác từ các nguyên liệu quý hiếm như kim cương, vàng, da cá sấu, hồng ngọc

Kiểm tra vỏ và bên trong mặt sau

Vỏ đồng hồ Patek Philippe thật được làm bằng bạch kim, vàng 18ct hoặc thép không gỉ. Ngoài ra, đồng hồ Patek thường có mặt sau chắc chắn, không chạm khắc bất kỳ chi tiết trang trí nào ( chỉ có một vài mẫu phiên bản giới hạn là ngoại lệ).

Vỏ đồng hồ Patek Philippe thật được làm bằng bạch kim, vàng 18ct hoặc thép không gỉ

Một chi tiết nhỏ nhưng cực kỳ quan khác thường bị bỏ qua là vị trí của số serial. Nhiều nhà sản xuất đồng hồ khác khắc số sê-ri trên phần bên ngoài của vỏ sau. Nhưng hãy nhớ rằng Patek Philippe không khắc số sê-ri đồng hồ của họ ở mặt ngoài của mặt sau:

 • Số sê-ri được khắc bên trong mặt sau.
 • Đối với những đồng hồ có mặt sau trong suốt thì ghi mô hình và số serial xung quanh các cạnh trong.
 • Ngoài ra, những mẫu đồng hồ mới nhất của thương hiệu này có khắc chữ “PPC” trong vấu, và khắc tên kim loại của vỏ như Au750 cho vàng, hoặc Pt950 cho bạch kim.

Vì thế, hãy lật chiếc đồng hồ Patek Philippe và xem nó có con số nào được in trên mặt sau không. Nếu nó có, thì bạn biết rằng nó là một chiếc đồng hộ Patek Philippe giả.

Nhận biết qua mặt số

Nếu nhìn lướt, bạn có thể khó phân biệt được đồng hồ Patek Philippe giả khi nhìn vào mặt số, vì nó trông khá tương tự đồng hồ chính hãng. Nhưng có cách phân biệt đồng hồ Patek Philippe thật giả, bằng các chi tiết nhỏ. Hãy bắt đầu với phông chữ.

Nếu nhìn lướt, bạn có thể khó phân biệt được đồng hồ Patek Philippe giả khi nhìn vào mặt số

 • Patek Philippe dùng một font chữ độc đáo và quy định kích thước cụ thể trên đồng hồ của mình.
 • Các chữ rất sắc nét, có khoảng cách đều nhau và không phạm lỗi chính tả.

Ngược lại, đồng hồ Patek nhái sẽ không có cùng một font chữ, hoặc cố gắng sử dụng kích thước lớn hơn, thể hiện tên thương hiệu một cách nổi bật hơn.

Hơn nữa, đồng hồ Patek Philippe hàng thật, ngoài những mẫu có khung xương, thì không có bánh xe cân bằng hay tourbillon có thể nhìn thấy trên mặt số. Vì thế:

 • Hãy nhìn thật kỹ những vấu ở vị trí 6 giờ.
 • Đồng hồ Patek bạch kim nguyên bản có một viên kim cương đặt giữa các vấu.
 • Nếu viên kim cương xuất hiện nổi bật hơn trên đồng hồ hoặc không có thì đó chính là đồng hồ giả.

Kiểm tra qua trọng lượng của đồng hồ

Một yếu tố khác mà bạn cần lưu ý là trọng lượng đồng hồ. Thương hiệu Patek chỉ sử dụng các vật liệu chất lượng cao. Và chúng sẽ làm tăng trọng lượng tổng thể cho đồng hồ.

Một yếu tố khác mà bạn cần lưu ý là trọng lượng đồng hồ

Nếu chiếc đồng hồ bạn đang xem xét, có cảm giác nhẹ hơn, hoặc nặng tương đương một chiếc đồng hồ kém chất lượng có sẵn tại những cửa hàng đồng hồ thời trang, thì đó không phải là sản phẩm chính hãng của Patek Philippe.

Check qua dây đeo

Dây đồng hồ Patek Philippe thật được làm bằng vàng 18ct và bạch kim. Tuy nhiên, cũng có các dây đeo được làm bằng da hoặc vật liệu composite đặc biệt. Điều quan trọng mà bạn cần lưu ý là thương hiệu ghi số mô hình cụ thể cho dòng đồng trên dây đeo. Dây đeo Patek Philippe chính hãng có logo của thương hiệu và chữ thập Calatrava được khắc ở mặt trong. Khóa cũng thể hiên logo của Patek, tất cả các móc cài đều có chữ thập Calatrava.

Nhận biết qua dây đeo

Nhìn qua logo

Đặc điểm của những đồng hồ Patek Philippe là logo được khắc trên núm vặn. Bạn nên kiểm tra xem logo hãng được khắc cẩn thận không, độ sâu của đường nét có bằng nhau không. Nếu phát hiện logo có sự chế tác qua loa thì đó là hàng giả.

Có thể phát hiện đồng hồ Patek thật và giả qua các chi tiết bên ngoài.

Tìm hiểu qua giá bán

Mức giá trung bình của những đồng hồ Patek Philippe không bao giờ dưới 15000 USD, khoảng 300 triệu VNĐ. Thậm chí có những đồng hồ của thương hiệu này lên tới hàng tỷ, hay hàng trăm tỷ VNĐ. Chưa kể khi về đến Việt Nam mức giá này còn cao hơn nữa vì có thêm phí vận chuyển và thuế. Vì thế, nếu thấy có một chiếc đồng hồ Patek được rao bán với mức giá rẻ hơn thì bạn nên cân nhắc kỹ.

Mức giá trung bình của những đồng hồ Patek Philippe không bao giờ dưới 15000 USD

Phan Gia luxury – Địa chỉ cung cấp đồng hồ Patek Philippe giá mềm

Một chiếc đồng hồ Patek Philippe giá chính hãng vô cùng cao, để sử hữu không phải đơn giản. Nhưng nếu bạn yêu thích và muốn sở hữu cho mình một đồng hồ Patek Philippe. Thì đây là giải pháp, tại Phan Gia luxury là nơi cung cấp cho bạn những chiếc Patek Philippe rep 1:1 vô cùng cao cấp. Ngoài ra, cửa hàng còn cung cấp sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng khác như: đồng hồ hublot 1:1, rolex replica,….

Tại Phan Gia với tinh thần “ khách hàng là giá trị cốt lõi”, Phan Gia luôn mang đến những chiếc đồng hồ chất lượng đến cho khách hàng của mình.

Theo Phan Gia, đồng hồ fake có fake loại 1,2,3. Những dòng fake 2,3 sử dụng những bộ máy Trung rẻ tiền, mẫu mã tuy sang trọng nhưng chất liệu kém, mang đến trải nghiệm không lâu dài. Thời gian dài lớp mạ trên đồng hồ sẽ bong tróc, những chữ khắc sai chính tả, tính hoàn chỉnh kém, chất lượng và sự hoạt động không đảm bảo.

Phan Gia Luxury, nơi những chiếc đồng hồ mang chất lượng cùng đẳng cấp tuyệt vời

Phan Gia nói, đồng hồ Phan Gia tuy là fake, nhưng phải là fake 1:1. Nơi Phan Gia tự thiết kế nên những chiếc đồng hồ Patek Philippe theo ý khách hàng, phù hợp với túi tiền của họ. Một chiếc đồng hồ Patek Philippe giá chính hãng tại Phan Gia từ 9-15 triệu, nhưng sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm như những chiếc Patek Philippe mang giá 300-1000 triệu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ khu vực miền Bắc: số 399 Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội.
 • Địa chỉ khu vực miền Nam: số 15/21 Nguyễn Phúc Chu, P15, Bình Tân, HCM
 • Hotline tư vấn: 0869.822.222
 • Email: phangialuxury@gmail.com
 • Website: https://phangialuxury.com/

Cách nhận biết đồng hồ Patek Philippe chính hãng như thế nào, là điều mà những người sở hữu đã không còn quá bận tâm. Vì thứ họ cần là giá trị nó mang lại cho người đeo và câu chuyện trong mỗi chiếc đồng hồ Patek Philippe. Nếu giá Patek Philippe chính hãng là quá cao, hãy đến với PhanGiaLuxury.com, nơi cung cấp cho bạn những chiếc đồng hồ Patek Philippe phù hợp với túi tiền. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết đến đây và xin hẹn gặp lại.