TOP 6 App Chuyển Đổi Tiền Tệ Nhanh Chóng Và Hiệu Quả Nhất

Ngày nay chúng ta cần chuyển đổi tiền tệ cho nhiều mục đích khác nhau, từ nghiên cứu thị trường đến giao dịch quốc tế. Những app chuyển đổi tiền tệ dưới đây sẽ giúp bạn chuyển nhanh chóng ngay trên điện thoại, hãy cùng lytuong tìm hiểu nhé!

Lợi ích app chuyển đổi tiền tệ

Ưu điểm app chuyển đổi tiền tệ là một công cụ hữu ích để chuyển đổi loại tiền này sang loại tiền khác mọi lúc mọi nơi thông qua chiếc điện thoại, laptop của mình. Điều này có thể tiết kiệm thời gian và công sức so với việc tính tỷ giá thủ công.

Tổng hợp những app chuyển đổi tiền tệ hiệu quả nhất

Currency

Currency là một trong những app được nhắc đến đầu tiên, giúp người dùng có thể chuyển đổi tiền tệ nhanh chóng trên iPhone.

Cập nhật tỷ giá hối đoái một cách nhanh nhất và dễ dàng nhất. app này cung cấp cho bạn tỷ giá hối đoái của hơn 100 loại tiền tệ khác nhau. Đây được coi là công cụ rất hữu ích cho người dùng muốn chuyển đổi tiền tệ. Giao diện của tiền tệ cũng rất đơn giản và thân thiện với người dùng.

Tiền tệ

Valuta

App chuyển đổi tiền tệ thứ hai được đề cập là Valuta. Thông qua app này, người dùng có thể chuyển đổi tiền tệ một cách đơn giản và dễ dàng. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng app hoàn toàn miễn phí trên hệ điều hành iOS của iPhone. Một ưu điểm khác là Valuta hỗ trợ giao dịch với hơn 160 loại tiền tệ trên toàn thế giới.

Valuta

XE Money

XE Money là một trong những app Forex phổ biến nhất hiện nay. app này có thể sử dụng được trên 2 hệ điều hành: iOS và Android. Người dùng sẽ có thể dễ dàng tìm kiếm tỷ giá trực tiếp cho tất cả các loại tiền tệ được giao dịch. Một ưu điểm nữa là app này tích hợp chức năng tính toán để người dùng có thể chủ động quy đổi số tiền trực tiếp.

Ngoài ra, app này còn tích hợp một số chức năng như: hệ thống biểu đồ lịch sử, phân tích biến động tiền tệ hiện tại, thống kê tiền tệ từ những năm trước và cập nhật nhanh tin tức tiền tệ.

Tìm hiểu thêm:

Tiền tệ của CAR

My Currency Converter

Một trong những app chuyển đổi tiền tệ tốt nhất là My Money Converter. app này hỗ trợ tới hơn 150 loại tiền tệ trên toàn thế giới. Một trong những tính năng được nhiều người thích ở app này là theo dõi biến động tỷ giá hối đoái. Một điểm thú vị khác của app này là nó hỗ trợ những người sở hữu bitcoin hoặc cổ phiếu.

Công cụ chuyển đổi tiền tệ của tôi

Currency Foreign Exchange Rate

Currency Foreign Exchange Rate  là một app chuyển đổi tiền tệ tốt với giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Nó cung cấp tỷ giá hối đoái cho hơn 160 loại tiền tệ và cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi giữa các loại tiền tệ. Nó cũng cung cấp tính năng lịch sử tỷ giá cho phép bạn theo dõi sự thay đổi tỷ giá theo thời gian. Nhìn chung, Tỷ giá hối đoái là một lựa chọn tốt cho những ai cần một app chuyển đổi tiền tệ đơn giản và hiệu quả.

Tỷ giá hối đoái l

Swift Money

Swift Money là một app chuyển đổi tiền tệ tốt với tỷ giá hối đoái được cập nhật liên tục và chính xác. Nó cung cấp hơn 180 loại tiền tệ và cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi giữa các loại tiền tệ. Nó còn có khả năng lưu trữ các mức giá yêu thích và có thể chia sẻ các mức giá với bạn bè qua mạng xã hội. Swift Money cũng có giao diện đẹp và dễ sử dụng. Nhìn chung, Swift Money là một lựa chọn tốt cho những ai cần một app chuyển đổi tiền tệ hiệu quả và được cập nhật liên tục.

Bài viết TOP app chuyển đổi tiền tệ tốt nhất sẽ là một trong những bài viết mang đến cho bạn những công cụ hữu ích để cuộc sống thuận tiện hơn. Ngoài ra, bạn có thể truy cập 18 man bằng bao nhiêu tiền việt để có thể chuyên đổi tiền chính xác nhất nhé!